1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội từ Trung cấp Hộ sinh

0

Ngành hộ sinh đang phát triển khiến cho sinh viên Trung cấp Hộ sinh cần phải trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn nhờ chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Người nữ hộ sinh và vai trò trong công cuộc bảo vệ sức khỏe mẹ và bé

Mang trong mình một nhiệm vụ quan trọng đó là bảo vệ sức khỏe mẹ và bé khiến cho người nữ hộ sinh chịu rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, dù có áp lực thế nào thì những người nữ hộ sinh vẫn sẽ vượt qua để ca sinh nở được mẹ tròn con vuông. Những nữ Hộ sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, Cao đẳng Hộ sinh luôn là những người đầu tiên tiếp nhận sản phụ và chuẩn bị cho bước đầu chuyển dạ cũng như theo dõi tình hình sản phụ từ lúc quá trình đau đẻ bắt đầu cho tới khi ca sinh thành công.

Không chỉ dừng lại ở việc quan sát, chăm sóc cho tới khi ca đẻ thành công mà kể cả khi đứa trẻ chào đời thì người nữ hộ sinh cũng là người đón đứa bé đầu tiên thay cho mẹ, là người truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức nuôi dạy con giúp sản phụ được chăm sóc đúng hơn và tránh mắc các sai lầm gây ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ nhỏ.

Hiện nay, có thể nói ngành Hộ sinh đang ngày càng được khẳng định với một vai trò quan trọng không thể thiếu trong một đất nước còn non trẻ đang trên đà phát triển.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-1

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ Trung cấp Hộ sinh

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội từ Trung cấp Hộ sinh

Để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho sản phụ đang mang thai hay sau khi sinh thì người nữ hộ sinh nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung cần đảm bảo chất lượng kỹ năng, kiến thức chuyên môn của bản thân vị trí mình nắm giữ. Đối với những sinh viên muốn làm việc ngành Hộ sinh cũng cần phải có kiến thức chuyên môn sau rộng và học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là bắt buộc để có được trình độ làm việc trong ngành này. Vì vậy, đã không ít sinh viên tuy tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và làm việc tại các bệnh viện, phòng khám nhưng vẫn không ngần ngại đi học thêm Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để nâng cao trình độ cho bản thân mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm tốt, đạo đức khá trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian 1,3 năm với những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh. Trong trường hợp thí sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe nhưng không phải ngành Hộ sinh thì sẽ phải đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, học ngay tại Trường).

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ho-so-lien-thong-cao-dang-ho-sinh

Hồ sơ cần chuẩn bị thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (photo có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh công chứng (nếu có bằng Trung cấp trái ngành).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lý lịch có xác thực của địa phương.
  • 4 ảnh 3×4 mặt sau có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chuẩn bị xong gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcaphosinh.com