1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

0

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Ngành Hộ sinh đã được tổ chức Y tế Thế giới WHO công nhận là ngành nghề riêng biệt vào năm 1990. Công việc của các nữ Hộ sinh là công việc thầm lặng, đóng vai trò hỗ trợ các Bác sĩ sản khoa chăm sóc và điều trị bệnh thông thường ở phụ nữ, nữ Hộ sinh cũng là người đồng hành cùng thai phụ trong suốt quá trình mang thai đến khi “mẹ tròn con vuông”.

Vì sao nên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur? Vì ngành Hộ sinh là ngành học đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực trong tương lai, mặt khác, ngành Hộ sinh là ngành không mấy vất vả, khi theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, bạn sẽ có thêm kiến thức, chuyên môn và tay nghề để có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Chăm sóc cho sản phụ, tư vấn trước, trong và sau sinh cho bà mẹ mang thai, theo dõi phát hiện những bất thường cả về thể chất cũng như tâm lý, sức khỏe để kịp thời xử lý và bảo đảm an toàn cho sức khỏe mẹ bà bé.

Ngành Hộ sinh đang cần số lượng nhân lực lớn

Ngành Hộ sinh đang cần số lượng nhân lực lớn

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sinh năm 2017

Căn cứ vào đề án tuyển sinh Liên thông Y Dược mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức thi tuyển. Ngoài việc có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, thì thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên, không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phụ thuộc rất lớn đến bằng cấp mà thí sinh đó có trước đó, thời gian học cụ thể như sau:

Đối với trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 15 tháng.  Đối với những thí sinh là người đã có bằng Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng, thời gian học này bao gồm cả thời gian học chuyển đổi ngành Hộ sinh.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật để sinh viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu cá nhân của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sau khi chuẩn bị xong có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcaphosinh.com