1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017 cần những gì?

0

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT thì điểm chuẩn đại học không còn là trở ngại khi lựa chọn theo học Cao đẳng xét nghiệm tại trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Với điều kiện xét tuyển đơn giản thí sinh chỉ cần hoàn thành chương trình học THPT và có bằng tốt nghiệp là đã đủ điều kiện xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM ngành Cao đẳng xét nghiệm hệ chính quy năm 2017. Ngoài ra đây cũng là điều kiện để thí sinh có thể xét tuyển vào 2 ngành chính quy khác của trường đào tạo đó là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh được Bộ LĐTB&XH ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

 • Thí sinh phải hoàn thành chương trình THPT, đối với thí sinh thi tốt nghiệp TPHT năm 2017 phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2017 còn đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 đổ về trước phải có bằng tốt nghiệp. Đó có thể điều kiện như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.
 • Thí sinh theo học tại trường cần phải đảm bảo điều kiện về sức khỏe để hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa học lý thuyết vừa trau dồi thêm về kiến thức kỹ năng thực hành.
 • Có hồ sơ lý lịch công dân tốt, không phải thi hành án theo quy định của Pháp luật và Nhà nước cũng như các quy định của nhà trường trong quá trình theo học.
 • Có đam mê Kỹ thuật xét nghiệm y học hiện đại và cố gắng phấn đấu để có thể phục vụ nhân dân và người bệnh chất lượng cao.
Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đảm bảo đầu ra ổn định
Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đảm bảo đầu ra ổn định

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì chỉ cần bạn đáp ứng các yêu cầu trên và nộp về địa chỉ thì bạn đã trở thành sinh viên của Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm TPHCM, công việc của bạn là gì?

Không phải là Y, Dược, Điều Dưỡng mà Xét nghiệm mới chính là ngành học thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Bạn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tương tự Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM, sau khi bạn học xong 3 năm đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM, bạn có thể đi làm, học liên thông lên Đại học Xét nghiệm.

Một số công việc mà cử nhân Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể đảm nhận sau khi ra trường như:

 • Lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1 và các trường hợp đặc biệt.
 • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học.
 • Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.
 • Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công.
 • Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
 • Kiểm tra giám sát quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
 • Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.
 • Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
Tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm TPHCM, công việc của bạn là gì?
Tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm TPHCM, công việc của bạn là gì?

Bạn có thể yên tâm về đầu ra khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với chất lượng cao nhất có thể.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.