1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội trong bao lâu?

0

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hiện nay đang là con đường được nhiều sinh viên lựa chọn bởi thời gian học nhanh chóng cũng như lượng công việc dồi dào.

Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao nên việc nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y Dược hiện nay cũng cần được cải thiện. Việc đòi hỏi về nhu cầu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, nhất là vấn đề sinh sản được chú trọng nên việc nhân lực ngành Hộ sinh tuyển sinh đang rất được chú trọng. Muốn phát triển được trong ngành Hộ sinh thì việc học Liên thông lên trình độ Cao đẳng Hộ sinh là rất cần thiết.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-pasteur

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Học Liên thông Cao đẳng ngành Hộ sinh ở đâu chất lượng tại Hà Nội là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Là một ngôi trường đã có truyền thống giảng dạy các ngành về Y Dược như Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Vật lý trị liệu,…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hiểu rằng một cơ sở đào tạo ngành Y Dược chất lượng, đủ tin cậy để người học gửi gắm tương lai thì bên cạnh có truyền thống đào tạo thì cần có sự nỗ lực và cố gắng cải thiện mọi mặt.

Đó là lí do mà nhà trường đã tạo ra môi trường học tập giống như Học Viện Hành Chính Quốc Gia thật sự lành mạnh, thuận lợi để người học phát triển. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có những người giảng viên giỏi, tâm huyết với giáo dục sinh viên Y Dược, đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn luôn quan tâm đến việc học tập và rèn luyện của sinh viên, sẵn sàn giải đáp tường tận mọi thắc mắc của các em. Bên cạnh đó, trường còn đầu tư xây dự, cải thiện cơ sở vật chất bao gồm phòng học, phòng thí nghiệm, sân đa năng, kí túc xá,….giúp sinh viên được học tập, vui chơi lành mạnh.

Với những nỗ lực và cố gắng ấy, trường Cao đẳng Pasteur Hà Nội trở thành địa chỉ tin cậy đào tạo các ngành Y Dược nói chung, hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có sự kết hợp giữa 30% giờ lý thuyết cùng với 70% giờ thực hành, thực tế lâm sàng. Nhờ song song cả 2 công việc cung cấp kiến thức và thực hành kiến thức sinh viên sẽ có được hành trang tri thức vững chắc nhất để chăm sóc cho phụ nữ đang mang thai hay sau khi sinh. Thêm vào đó, các bạn cũng được bổ sung và hoàn thiện những kĩ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lí thời gian, kỹ năng tư vấn, thuyết trình, ,….nhờ đó người học có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống .

Các lớp Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh được đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thời gian học kéo dài 15 tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì cơ sở Y tế nào trên cả nước, hoặc học Liên thông lên hệ Đại học đào của một ngành Y Dược nếu muốn.

Ho-so-lien-thong-cao-dang-ho-sinh

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ + bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất + 01 bản sao giấy khai sinh.

Thí sinh nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay nhà trường tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Trungcaphosinh.com