1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

0

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng em không biết mức học phí là bao nhiêu và điều kiện theo học là gì?

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Theo những tin tức Y dược mới nhất, chăm sóc sức khỏe sinh sản – là một trong những mối quan tâm sức khỏe hàng đầu trong xã hội hiện đại, nữ Hộ sinh chính là người làm trong lĩnh vực này nên họ có vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế, cũng bởi vì làm trong lĩnh vực Y tế, mỗi hành động mỗi công việc đều ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của mẹ và bé nên người làm nghề này đòi hỏi phải có trình độ tay nghề chuyên môn cao, không chỉ am hiểu chuyên sâu kiến thức liên quan đến các công việc Hộ sinh hay sức khỏe sinh sản mà họ còn phải thành thạo những kỹ thuật chăm sóc phụ nữ trong thời gian thai kì, chăm sóc trẻ sơ sinh, các thủ thuật về an toàn phòng tránh thai mà còn phải có những kỹ năng động viên, tư vấn cho bệnh nhân của mình một cách hiệu quả.

Ngành Hộ sinh mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Ngành Hộ sinh mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội

Theo thống kê trên chuyên trang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, ngành Hộ sinh được đánh giá là ngành có cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai,  đây cũng là nguyên nhân chính khiến ngày càng có nhiều trường mở thêm hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ Trung cấp Y Dược. Tuy nhiên để đạt được những phẩm chất năng lực cần thiết, đáp ứng những yêu cầu của xã hội, người học nên được đào tạo bởi một trường uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ Trung cấp Hộ sinh hay Trung cấp Dược,….tại trường Cao đẳng Pasteur có thời gian đào tạo từ 15 đến 18 tháng tùy từng đối tượng cụ thể. Trong quá trình học tập, người học không chỉ được tiếp thu kiến thức từ những giảng viên giỏi, giàu tâm huyết mà còn có cơ hội thực hành trong phòng thí nghiệm của và thực tế, thực tập tại những bệnh viện chuyên ngành Sản khoa tại Hà Nội, giúp sinh viên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hoàn thiện kiến thức để có cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?     

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là giải pháp giúp nhiều người có được tương lai ổn định với mức thu nhập mong muốn. Hiểu được điều đó, căn cứ vào tình hình thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức học phí dành cho các sinh viên hệ này là 800.000 đồng / tháng, đây là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung của xã hội, giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng có thể yên tâm theo học.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcaphosinh.com