1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hạn chót nhận hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là khi nào?

0

Em có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 nhưng không biết hạn chót nộp hồ sơ là khi nào vì em chưa thể đi học vào thời gian này được.

Hạn chót nhận hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là khi nào?

Hạn chót nhận hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là khi nào?

Để có thể theo kịp với xu hướng phát triển của xã hội và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình thì nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn con đường Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chính vì thế mà thắc mắc “Hạn chót nhận hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là khi nào?” cũng được rất nhiều người quan tâm, với câu hỏi này của bạn Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Hạn chót nhận hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là khi nào?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra  thì từ năm 2017, thí sinh theo học các chuyên ngành sức khỏe có thể liên thông chéo ngành nếu như đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông. Vì như bạn có bằng Trung cấp Dược thì vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thay vì chỉ những thí sinh có bằng Trung cấp Hộ sinh mới được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như trước đây.

Đây là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ theo học nhóm ngành sức khỏe nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thành nhiều đợt trong năm, hạn chót nhận hồ sơ là vào tháng 12/2017, thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội cần nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ để thực hiện ước mơ của mình vào bất cứ khoảng thời gian nào mà bản thân cảm thấy phù hợp.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ phải trải qua quãng thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và được liên thông Đại học nếu như có đủ điều kiện và đáp ứng được tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra. Thí sinh có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào ngày thứ 7, chủ nhật để vừa có thể đi học, vừa đi làm rất thuận tiện cho các thí sinh.

hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng giống với hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcaphosinh.com