1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh với mức học phí hợp lý nhất

1

Tâm lý của những chung khi theo học ngành Y Dược thường lo lắng về mức học phí, tuy nhiên hiểu được điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện cho sinh viên như sau.

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh với mức học phí hợp lý nhất

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh với mức học phí hợp lý nhất

Học phí Văn bằng  2 Trung cấp Hộ sinh có nên lo lắng?

Hầu  hết các bạn sinh viên khi theo học ngành Y Dược thường rất sợ về mức học phí của ngành. Tự lo tài chính khi học thì rất khó mà hầu như đều phụ thuộc chính là ở gia đình. Chính vì thế khi học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được hưởng mức học phí hợp lý nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

Hòa cùng với nguyện vọng tham gia đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh nhà trường thông báo mức học phí năm 2018 là 800.000đ/ tháng. Mặc dù học phí thấp nhưng sinh viên vẫn lĩnh hội được tất cả những kiến thức liên quan đến ngành học. Đáp ứng đầy đủ những kiến thức về kĩ năng, tay nghề để trở thành những người Hộ sinh chuyên nghiệp trong tương lai.  

Ngành Hộ sinh giống như những người tiếp đón hạt giống ươm mầm tương lai cho đất nước. Với những bạn yêu thích Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh thì không nên bỏ lỡ cơ hội học tập với mức học phí ưu đãi như vậy.

Có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngoài giờ hành chính?

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh Thứ 7 – Chủ nhật không thể bỏ qua Cao đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, tạo áp lực phải tăng cả số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực ngành Y tế. Cũng theo những con số thống kê của tổng cục lao động thì từ nay đến năm 2020 số lượng Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Bác sĩ… sẽ phải tăng ít nhất 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Cộng với tâm lý học ngành Y Dược ra trường kiếm được công việc thu nhập cao.

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học ngoài giờ hành chính Thứ 7 – Chủ nhật. Phù hợp cho những đối tượng thí sinh vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo được công việc hiện tại của mình.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Những giấy tờ cần có khi tham gia đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Nếu nhận thấy khoảng thời gian chủ động và mức học phí hợp ý học viên có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Bằng và bảng điểm Trung cấp trở lên ( photo công chứng hợp lệ )
  • Bằng THPT cấp 4 có công chứng
  • 04 ảnh 3×4
  • 02 Phòng bì ghi rõ tên + SĐT và địa chỉ để nhà trường liên lạc.
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp
  • 02 Bản sao giấy khai sinh photo công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895