1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học thứ 7 – chủ nhật ở đâu?

1

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tuyển sinh khai giảng lớp học Văn bằng 2 ngành Hộ sinh học ngoài giờ hành chính thứ 7 – chủ nhật phù hợp cho những bạn vừa học vừa làm.

Hà Nội Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học thứ 7 - chủ nhật ở đâu?

Hà Nội Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học thứ 7 – chủ nhật ở đâu?

Nắm được nhu cầu theo học của nhiều sinh viên hiện đang đi làm công tác tại tại các bệnh viện. Nhà Trường có mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học vào ngày thứ 7, chủ nhật.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh Thứ 7 – Chủ nhật

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, tạo áp lực phải tăng cả số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực ngành Y tế. Cũng theo những con số thống kê của tổng cục lao động thì từ nay đến năm 2020 số lượng Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Bác sĩ… sẽ phải tăng ít nhất 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Cộng với tâm lý học ngành Y Dược ra trường kiếm được công việc thu nhập cao.

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học ngoài giờ hành chính Thứ 7 – Chủ nhật. Để đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như nguồn nhân lực cho ngành y tế hiện nay những thí sinh nhận thấy thời gian học phù hợp với bản thân thì có thể đăng kí học. 

Nhà trường là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược, có đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng đào tạo ra những sinh viên giỏi. Đặc biệt nhà trường còn có bệnh viên cho sinh viên thự tập và khám chữa bệnh cho người dân.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Với nhiều đối tượng khác nhau theo đó Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh được cụ thể như sau:

  • Điều kiện xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt quá trình học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Khi thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp bằng 2 Trung cấp Hộ sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 10 tháng (trong trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Dược …) và 12 tháng (trong trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội).

Thời gian học hợp lý cho những thí sinh vữa học vừa làm

Thời gian học hợp lý cho những thí sinh vữa học vừa làm

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 ngành Hộ sinh năm 2018

Chuẩn bị tốt cho hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học ngoài giờ hành chính thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 02 ảnh kích cỡ 3 x4 và 01 ảnh kích cỡ 2 x3.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin bao gồm: Họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.