1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược mất bao lâu?

0

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh đang đi làm ở bệnh viện, hiện tôi muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian học mất bao lâu?

Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược mất bao lâu?

Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược mất bao lâu?

Trả lời.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thắc mắc của bạn, Nhà trường xin trả lời như sau:

Với sự phát triển của ngành Dược hiện nay, cơ hội việc làm và phạm vi hoạt động trong ngành Dược của sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược là rất rộng mở, chính vì thế nhiều người muốn học liên thông Cao đẳng Dược hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội cho mình.

Có được liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược?

Theo quy định về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng Trung cấp Dược hoặc bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe (có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược). Như vậy trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoàn toàn có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe.

Đăng ký trực tuyến học liên thông Cao đẳng Dược

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyen

Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 1,3 năm: Áp dụng với những thí sinh đăng ký liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (ví dụ: Trung cấp Dược liên thông lên Cao đẳng Dược, Trung cấp hộ sinh liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh).

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành Y Dược (ví dụ liên thông từ Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ Y học cổ truyền… lên Cao đẳng Dược).

Do đó trường hợp bạn muốn học liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược thì thời gian học là 18 tháng (trong đó có 3 tháng học chuyển đổi từ ngành Hộ sinh sang Dược).

Bằng cấp sau khi học xong liên thông Cao đẳng Dược: Là bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, đủ điều kiện thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế hoặc mở quầy thuốc tư nhân theo quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ + bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu có (nếu thí sinh đăng ký dự thi liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcaphosinh.com.