1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Độ tuổi nào có thể theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

0

Tôi đã có bằng Trung cấp Hộ sinh, năm nay tôi ngoài 30 tuổi, tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì có được hay không, có bị giới hạn độ tuổi không?

Độ tuổi nào có thể theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

Độ tuổi nào có thể theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hay Liên thông Cao đẳng Dược,…chính là hình thức giúp các thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Nhưng rất nhiều thí sinh băn khoăn chương trình học này có giới hạn độ tuổi hay không có độ tuổi nào có thể đăng ký học được.

Để giúp các thí sinh có thêm thông tin về chương trình học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cũng như biết được độ tuổi theo học ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội

Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của người học cũng như bổ sung nguồn nhân lực ngành Y Dược cho ngành Y tế, từ năm 2017 Bộ La động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy định mới về việc tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng để nângo cao trình độ chuyên môn của mình. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 với hình thức thi tuyển, tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên đều có thể tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.

Ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho học viên

Ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho học viên

Như vậy, trong quy định tuyển sinh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chứ không quy định về giới hạn độ tuổi nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như có mong muốn.

Thời gian đào tạo và hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1.3 năm. Trong trường hợp người học thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành như Trung cấp Dược muốn Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh thì cần đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Hộ sinh (thời gian học lấy chứng chỉ là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường).

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy. Thí sinh có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội là 800.000 đồng/tháng. Thí sinh có thể chọn học khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật hoặc vào tất cả các buổi tối các ngày trong tuần) sao cho không làm ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcaphosinh.com