1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

0

Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thì hoàn toàn có thể khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đối với những cán bộ Y tế trung cấp, việc học liên thông lên trình độ cao hơn là việc làm cần thiết để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cũng như đáp ứng những  yêu cầu trong thời đại mới. Trước thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên của Bộ Y tế, việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… năm 2018.

Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng 2018.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược năm 2017 trở đi, thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với những thí sinh liên thông trái ngành thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề trong 3 tháng.

Như vậy những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đối với những thí sinh liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian học sẽ cộng thêm 03 tháng để học chuyển đổi ngành phù hợp với ngành liên thông.

Nhà trường có các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với những người không có điều kiện đi học vào trong giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT.
  • Photo công chứng chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu có (đối với những thí sinh dự thi liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcaphosinh.com.