1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Địa chỉ học liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng?

0

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Hộ sinh nhưng muốn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì có đủ điều kiện không? Địa chỉ nào có lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần?

  • Có nên học ngành hộ sinh năm 2017?
  • Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được học Văn bằng 2 ngành Hộ sinh?
  • Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong bao lâu?

Địa chỉ học liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Địa chỉ học liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Để phù hợp với thông tư của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế thì việc học liên thông lên trình độ Cao đẳng đang là yêu cầu cấp thiết đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe. Nhiều trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có nguyện vọng học liên thông lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho mình với thẻ ưu đãi Lingo Card .

Địa chỉ học liên thông Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở nước ta hiện nay còn tương đối mỏng, vì thế việc đào tạo bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng hiện nay đang được Bộ Y tế hết sức chú trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm. Với mô hình đào tạo chuẩn Trường Y liên kết với Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có nhiều cơ hội được thực hành, trải nghiệm thực tế để rèn luyện, nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Bên cạnh đó những kỹ năng mềm cần thiết đối với Điều dưỡng viên cũng được Nhà trường chú trọng đào tạo. Nhà trường có lớp học liên thông vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật thuận tiện cho những người đã đi làm.

Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh liên trung cấp lên Cao đẳng Y Dược, thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Y học cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với tin tức tuyển sinh

Nếu như thí sinh đăng ký thi liên thông không đúng chuyên ngành Điều dưỡng thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi để phù hợp với chuyên ngành dự tuyển trong thời gian 03 tháng.

Do đó đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Hộ sinh hoàn toàn đủ điều kiện để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học là 1,3 năm (cộng với 03 tháng nếu thí sinh chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng).

Tư vấn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Tư vấn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập hệ Trung cấp.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (nếu có).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 Sơ yếu lý lịch đã điền thông tin và đóng dấu xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thí sinh vui lòng nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcaphosinh.com.