1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

0

Trường Cao đẳng Y Dược mở lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho các thí sinh không có thời gian học các lớp chính khóa

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Để giúp các thí sinh đảm bảo cân bằng giữa việc vừa đi làm mà vẫn có thể học lên cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có các khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM vô cùng hợp lý và linh hoạt.

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Để phục vụ nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt, tuyển sinh trên phạm vi cả nước với hình thức thi tuyển.

Thí sinh sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 2,3 năm. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe thì cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường.

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành xong các môn học và thi tốt nghiệp xong sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục học Liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu kiện tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính

0M1ột điểm đặc biệt khi thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có thể học các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh muốn theo đuổi đam mê ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như:  Đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM/Xét nghiệm/ Điều dưỡng…phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM không cần phải quá nhiều giấy tờ nhưng nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Bạn đọc có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156