1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Làm gì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

0

Cơ hội việc làm và công việc của một Điều dưỡng viên như thế nào sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đó là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh.

Làm gì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Làm gì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn giúp người học có được tấm bằng Y Dược chính quy với thời gian đào tạo được rút ngắn và học phí tiết kiệm.

Những lợi ích mà thí sinh nhận được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho các thí sinh có nhu cầu học bồi dưỡng thêm kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm của mình, chỉ cầm thí sinh tốt nghiệp với trình độ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được hưởng nhiều ưu điểm tốt như: Thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính hoặc học vào các buổi cuối tuần; Thời gian học rút ngắn nhờ giảm tải bớt một số môn học cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành; Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian; Điều kiện tuyển sinh dễ, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng hấp dẫn…

Nhờ vào những ưu điểm trên, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm… Để thí sinh có nhiều lựa chọn hơn khi đăng kí theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sao khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể làm gì?

Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống ngành Y tế, ngành có một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Tuy vậy nhưng hiện nay nhân lực ngành Điều dưỡng ở Việt Nam hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng.

Để giúp giải quyết tình trạng trên, Bộ Y tế có nhiều chính sách nhằm giúp bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, tạo điều kiện việc làm thuận lợi cho điều dưỡng viên với mức thu nhập cao. Thí sinh đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau trong hệ thông Y tế Việt Nam tuỳ thuộc voà trình độ cũng như năng lực của từng người. Công việc chính của điều dưỡng viên bệnh viện bao gồm:

Thực hiện kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và chuyên ngành tại cơ sở làm việc.

  • Tư vấn sức khỏe trong cộng đồng.
  • Chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án cho bác sĩ. Quản lý thuốc và các tài sản khác tại nơi làm việc.
  • Sơ cứu ban đầu và đón tiếp người bệnh khi vào viện – ra viện.
  • Theo dõi, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh.
  • Các công việc khác theo sự hướng dẫn của điều dưỡng trưởng khoa.
  • Hướng dẫn bệnh nhân và người nhà luyện tập, tư vấn chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi để quá trình phục hồi đạt kết.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.