1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

0

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo về thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để các bạn thí sinh được nắm rõ.

Thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Vấn đề liên quan đến thời gian, điều kiên hay hồ sơ tuyển sinh luôn là vấn đề nhận được quan tâm từ các bạn yêu thích chuyên ngành Dược và có mong muốn Liên thông nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của  bản thân. Thực tế hiện nay Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng không còn là nhu cầu mà là điều kiện bắt buộc khi năm 2021 các cơ sở y tế sẽ chính thức thực hiện quyết định ngừng tuyển dụng cán bộ y tế đạt trình độ Trung cấp. Điều này có nghĩa việc Liên thông trong thời điểm hiện tại là hoàn toàn hợp lý.

Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình Viện – Trường

Trước nhu cầu cần được chăm sóc ngày càng cao của người dân đòi hỏi ngành Y tế cần đảm bảo không chỉ là số lượng mà còn là chất lượng của cán bộ y tế. Nhận thức được thực tế đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành bằng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, áp dụng khung thời gian 30% lý thuyết, 70% thực hành với mục tiêu rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp thay vì lý thuyết suông. Đặc biệt, không giống như những sinh viên trường y dược khác, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được thực hành tại phòng thực hành, thí nghiệm không chỉ của Nhà trường mà còn các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc,…liên kết cùng Nhà trường. Từ đó sinh viên sẽ tích lũy được những kiến thức cơ bản về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc… để sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng dược… Để thí sinh có nhiều sự lựa chọn hơn cho tương lai của mình.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, học viên sẽ trải qua quá trình học tập là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng chuyên ngành (Trung cấp Dược) và 18 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ngoài ngành Dược. Tuy thời gian học tập tương đối ngắn nhưng vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức chuyên môn cần thiết giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi theo học tại trường.

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng, từ đó có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học Dược nếu muốn khi đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định hiện hành.

Bao giờ có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp Trung cấp ở một nhóm ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe ví như Trung cấp Điều Dưỡng, Y sĩ đa khoa,…. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để các thí sinh theo đuổi đam mê cũng như nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề của bản thân.

Để giúp thí sinh có thể thực hiện được giấc mơ của mình, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc và tôn giáo. Cùng với đó, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên theo học, Nhà trường khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Với những thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ với đầy đủ các giầy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Theo đó nếu thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể nộp hồ sơ tuyển sinh ngay từ hôm nay.

 Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 

Thí sinh có thể hoàn thiện những giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.