1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Đối tượng nào được theo học Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2018?

0

Để đáp ứng nhu cầu học Trung cấp Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh cho những đối tượng sau.

Tuyen-sinh-trung-cap-ho-sinh-pasteur

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trung cấp Hộ sinh thông báo tuyển sinh những đối tượng nào năm 2018?

Ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng thì hiện nay để phục vụ cho nhu cầu của nhân dân còn đang trong tình trạng thiếu hụt. Đây vừa là cơ hội để trải nghiệm cũng như phục vụ học tập cho các bạn yêu thích ngành Hộ sinh, ngành chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Theo thống kê từ Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Hộ sinh đang tăng vọt. Đây là ngành nghề có được đầu ra tốt, có mức thu nhập cao và người học có thể chủ động trong thu nhập cũng như công việc của bản thân sau khi tốt nghiệp. Bởi vậy không ngạc nhiên khi cho rằng các bạn trẻ thích làm Hộ sinh hơn làm bác sĩ, công việc vừa phải phù hợp mà mức thu nhập lại ổn định hơn.

Nếu xét ở mức độ yêu cầu về trình độ của người học ở bậc đào tạo Đại học, Cao đẳng, thì ít nhất các bạn cần tốt nghiệp ở trình độ THPT tức là sau khi học xong lớp 12. Tuy nhiên, với chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh năm 2018  nhà trường triển khai chỉ yêu cầu ở các đối tượng người học khi bạn đã tốt nghiệp cấp 2 tức là học hết lớp 9, và điều kiện sức khỏe đầy đủ. Đây chính là quy định chính thức để bạn có đủ trình độ đạt ngưỡng đầu vào để học Trung cấp Y Dược. Đây là một trong những kiện hết sức đơn giản dành cho tất cả các bạn thí sinh yêu thích công việc của một Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp hết cấp 2 đã đủ điều kiện để theo học và trở thành một cán bộ y tế chuyên chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trong tương lai.

Tuyen-sinh-trung-cap-ho-sinh-pasteur-2

Tuyển sinh trung cấp hộ sinh khi tốt nghiệp THCS trở lên 

Hồ sơ Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Khi đáp ứng đầy đủ điều kiện của Trung cấp Hộ sinh Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ sau để có thể theo học đúng ngành mình yêu thích. Cụ thể đó là những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Hộ Hà Nội năm 2018 sinh hệ chính quy theo mẫu của trường năm 2018.
  • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng (Đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • Bản sao photo công chứng bằng THPT + Học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản sao có công chứng Bằng + Bảng điểm (Đối với người đã học Trung cấp).
  • Bản Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản Giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 4×6 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Do đó sau khi hoàn thành xong hồ sơ Trung cấp Hộ sinh năm 2018 và nộp về địạ chỉ theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Trung cấp hộ sinh