1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

0

Để trở thành học viên Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2018 thí sinh cần đáp ứng những điều kiện nhà trường thông báo tuyển sinh.

Tuyen-sinh-trung-cap-ho-sinh-pasteur

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đưa ra nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Hộ sinh năm 2018. Hộ sinh là một ngành chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ươm mầm những thế hệ tiếp theo. Để được theo học tại trường thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển đơn giản như sau:

 • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Có hạnh kiểm tốt cùng thông tin về bản thân rõ ràng.

Năm 2018, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh vào tất cả cả các ngày trong tuần do đó thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường khi có nhu cầu theo học. Không chỉ riêng trên địa bàn Hà Nội mà có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Hộ sinh, tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ uy tín đào tạo có chất lượng tốt là một yếu tố không thể thiếu. Ở một môi trường tốt giúp thí sinh có thể tiếp nhận kiến thức, thu thập thông tin chuyên ngành, học hỏi được những kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm nghề để áp dụng sau khi ra trường.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại Quận Thanh Xuân Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh yêu thích và có ý định học Trung cấp Hộ sinh. Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ công tác lâu năm trong ngành Y tế, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ tiêu chí dạy và học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vinh danh là một trong đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng nhất hiện nay ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộc nhóm sức khỏe khi áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện.

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh trong bao lâu?

Tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh mà nhà tường đã phân ra những khoảng thời gian hợp lý trong quá trình đào tạo hệ Trung cấp Hộ sinh như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những học viên đã học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH cấp 3)

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh, thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy, thí sinh có thể Liên thông lên Cao dẳng Hộ sinh hoặc Liên thông chéo ngành lên các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…. nếu thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp hoặc có thể đi làm ngay lập tức tại các cơ sở bệnh viện hoặc các phòng khám tư nhân.

Tuyen-sinh-trung-cap-ho-sinh-pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh bao gồm những gì?

 Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Nếu đã đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ Trung cấp Hộ sinh bao gồm những loại giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh theo mẫu của Bộ LĐTB$XH
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng)
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.    
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 Ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên khác( nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ Trung cấp Hộ sinh thí sinh có thể gửi về nhà trường trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh