1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Cập nhật điều kiện tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

0

Thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp hộ sinh năm 2018 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần tìm hiểu điều kiện xét tuyển mà trường đưa ra

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Theo các chuyên gia Y Dược nhận định rằng, ngành Hộ sinh hiện nay được đánh giá là một trong 10 ngành nghề Hot nhất hiện nay thu hút được số lượng lớn thí sinh theo học. Nguyên nhân ngành Hộ sinh chiếm được ưu thế cao như vậy là do cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Trong khi đó nguồn nhân lực của ngành Y tế còn thiếu rất nhiều chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Địa chỉ học Trung cấp Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Trước thực trạng đó đã có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Hộ sinh,…ra đời. Tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng không phải bất cứ cơ sở nào cũng cũng đạt được những tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Bộ Y tế đề ra. Việc lựa chọn được một địa chỉ học Trung cấp Hộ sinh không uy tín chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đối với cá nhân người học mà còn gây nguy hiểm cho toàn xã hội. Vì lẽ đó, trước khi quyết định đăng ký học mọi thí sinh đều phải tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận cơ sở học để sau khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng hành nghề.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản của một cơ sở đào tạo Trung cấp Hộ sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn có chất lượng đào tạo tốt hơn hẳn so với các cơ sở đào tạo khác trên cùng địa bàn. Chẳng thế mà trong suốt 10 năm qua trường luôn là nơi gửi gắm và trao trọn vẹn niềm tin của rất nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh.

Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS

Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS

Cập nhật điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Theo tin tức Giáo dục cho biết: Năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THCS trở lên
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Tùy vào đối tượng cụ thể mà sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

 • Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Đối với những thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông thì thời gian theo học là 2 năm 3 tháng.
 • Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Sau thời gian đào tạo, thí sinh được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh hoặc các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh liên thông đặt ra

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Hộ sinh tại nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259