1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 bao gồm những gì?

0

Em được biết Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại Thanh Xuân là địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín. Vậy cho em hỏi muốn xét tuyển ngành Hộ sinh hệ trung cấp cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THCS

Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THCS

Là công việc trực tiếp chăm sóc các sinh linh bé bỏng mới chào đời nên công việc của người Hộ sinh có những đặc thù khá quan trọng và không thể thiếu. Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sản phụ cũng như em bé hiện Bộ Y tế nước ta đang chú trọng đầu tư nguồn nhân lực ngành Hộ sinh. Với tiềm năng lớn trong công việc hiện khá nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh tại Quận Thanh Xuân Hà Nội năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai khi bản thân không có quá nhiều cơ hội học tập tại những ngôi trường danh tiếng cùng chi phí đào tạo cao.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh như thế nào?

Những thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Hộ sinh năm 2018 cần phải đáp ứng được các điều kiện của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đưa ra. Theo đó thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THCS trở nên, có hạnh kiểm tốt cùng thông tin về bản thân rõ ràng. Hiện nay Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh vào tất cả cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường khi có nhu cầu theo học.

Trên cả nước có khá nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Hộ sinh nên để lựa chọn được trường uy tín có chất lượng tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng thông qua đó giúp thí sinh có thể thu thập, học hỏi được những kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm nghề.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại Quận Thanh Xuân Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh có ý định học Trung cấp Hộ sinh. Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ công tác lâu năm trong ngành Y tế, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ tiêu chí dạy và học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vinh danh là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng nhất hiện nay ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộc nhóm sức khỏe khi áp dụng mô hình trường học kết hợp với bệnh viện.

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh trong mấy năm?

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp Hộ sinh sẽ được phân chia phụ thuộc vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh để nhằm đảm bảo sau khi ra trường sinh viên nắm vững và thuần thục kỹ năng với nghề.

–        Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp THCS.

–        Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những học viên đã học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT.

–        Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH cấp 3)

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh, thí sinh sẽ được cấp bằng Hộ sinh chính quy hệ trung cấp, được phép liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh hoặc liên thông chéo ngành lên các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…. nếu thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp hoặc có thể đi làm ngay lập tức tại các cơ sở bệnh viện y tế hoặc các phòng khám tư nhân.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh bao gồm những gì?

Yêu cầu trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Theo tin Giáo dục: Những thí sinh đang trên con đường từng bước hoàn thiện trình độ học vấn cũng như tìm kiếm một công việc ổn định trong tương lai có thể đăng ký học Trung cấp Hộ sinh với bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

–        1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TC Hộ sinh theo mẫu của Bộ LĐTB$XH

–        02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).

–        02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).

–        01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.

–        01 Bản sao giấy khai sinh.

–        Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

–        02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).

–        01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường trực tiếp hoặc theo đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259