1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 như thế nào?

0

 

Để đáp ứng nhu cầu học đông đảo của mọi thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur (3)

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược. Cũng giống như các trường Cao đẳng khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho mùa tuyển sinh 2018 với nhiều đổi mới. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường tuyển sinh với những điều kiện đơn giản với những chính sách nới lỏng như sau:

 Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Lao Động TB&XH thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh chính quy, phạm vi tuyển sinh trên cả nước không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Nhà trường có hình thức xét tuyển học bạ THPT nhằm giảm nhẹ gánh nặng thi cử cho các bạn thí sinh rút ngắn được thời gian cũng như chi phí đi lại. Đối tượng tuyển sinh đối với tất cả những thí sinh là công dân Việt Nam. Chỉ cần thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh nhà trường đưa ra và hoàn toàn trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Hộ sinh. Để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời nếu tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để học tập tại trường cũng như không nằm trong đối tượng đang thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-101-to-vinh-dien

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với những điều kiện đơn giản 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường có hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp, đã có truyền thống đào tạo Y Dược nhiều năm với sự nỗ lực cố gắng cải thiện trên mọi phương diện khác nhau để được tốt nhất cho sinh viên theo học tại trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, trong quá trình đào tạo sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết cho chuyên ngành học. Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, có thể Liên thông lên bậc cao hơn. Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chuyên ngành khác như: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…

Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Những thí sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo một bộ hồ sơ tuyển sinh đầy đủ những giấy tờ theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ.
 • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận đầy đủ của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin về họ tên và ngày sinh đằng sau ảnh.(ảnh chụp trong thời gian 06 tháng trở lại đây)
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân.( để nhà trường liên lạc khi câng thiết)
 • 01 Bản giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi thí sinh hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường theo những cách sau:

 • Gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895
 • Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường.

Nguồn: Trung cấp hộ sinh