1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

0

Để đáp ứng nhu cầu học Văn bằng Cao Đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đưa ra những điều kiện xét tuyển đơn giản như sau.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Không phân biệt vùng miền hay thí sinh các tỉnh lẻ Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 khi đáp ứng đầy đủ điều kiện như sau:

  • Có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên đối với chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thiện chương trình học tốt nhất tại nhà trường.
  • Có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, giảm nhẹ gánh nặng thi cử cho thí sinh để có một tinh thần thoải mái không căng thẳng chuẩn bị tốt nhất khi theo học tại trường.

Ngoài ra nhà trường còn có những khung giờ phù hợp, linh động tạo điều kiện cho những sinh viên vừa học vừa làm.Với những khung giờ như: vào buổi tối các ngày trong tuần (thứ 2 – thứ 6) và học cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật). Chính vì vậy, bạn có thể vừa đảm bảo công việc hiện tại, vừa học tập chương trình Văn bằng  2 ngành Hộ sinh theo đúng mong muốn của mình.

Bện cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội còn có thêm những ngành mũi nhọn như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…với thời gian đào tạo rút gọn mà mức học phí tiết kiệm.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-pasteur (3)

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vừa làm, vừa học thứ 7 – CN

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là nơi có thể gửi gắm những hy vọng cho tương lai tươi sáng hơn mà mọi người không nên bỏ qua. Với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bạn sẽ có một đội ngũ giảng viên có trình độ cao, luôn tâm huyết với nghề. Ngoài ra, nhà trường đạo tạo sinh viên với mô hình Viện – Trường với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học đi đôi với hành được đảm bảo tốt nhất. Sinh viên sau khi ra trường đáp ứng với kỹ năng thực hành thuần thục tại Trường có thể ứng dụng và phù hợp với điều kiện mà các nhà tuyển dụng đưa ra. Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp này thí sinh cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch photo công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh photo công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại.(Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Những thí sinh yêu thích Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh