1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

0

Để trở thành tân sinh viên hệ Cao đẳng ngành Hộ sinh Hà Nội năm 2018 thí sinh cần đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển như sau.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur (3)

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Ngành Hộ sinh luôn đóng vai trò quan trọng trong toàn ngành Y tế, là một trong những ngành đòi hỏi sự kiên trì, khéo léo và chăm chỉ, giúp chăm sóc sức khỏe mẹ và bé nhằm duy trì những thế hệ tương lai được khỏe mạnh. Bởi vậy, mà ngành Hộ sinh nhận được sự quan tâm rất lớn từ các gia đình. Đặc biệt, hiện nay tình trạng nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu trầm trọng. Do đó theo đuổi ngành Hộ sinh như là một bước đi mới trong tương lai, giảm gánh nặng công việc và có thêm cơ hội phát triển tương lai.

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 địa chỉ nào tốt nhất?

Để tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, tin cậy là một điều không thể thiếu. Ngôi trường tốt sẽ giúp bạn đảm bảo được quá trình học tập được tốt hơn, vì vậy bạn cần những lời chia sẻ từ anh chị đi trước hay trên các trang mạng uy tín và người có chuyên môn.

Theo tin Giáo dục: Khi yêu thích ngành Hộ sinh bạn có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳngY Dược nói chung và hệ Cao đẳng Hộ sinh nói riêng. Một địa chỉ xứng đáng để cho thí sinh tin tưởng trao trọn niềm tin tương lai. Không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm,  giỏi chuyên môn, mà còn nhiệt huyết với nghề trong giảng dạy, luôn tạo sự thoải mái, tin tưởng của các sinh viên. Nhà trường có trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ y tế. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh của người dân cũng như quá trình học tập, thực hành của sinh viên được bám sát.

Với tiêu chí có bệnh viên riêng sinh viên khi học tại trường sẽ có nhiều trải nghiệm hơn của ngành Hộ sinh, sau khi ra trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực cũng như trình độ chuyện môn đáp ứng nhu cầu công việc cao.

Năm 2018 điều kiện đăng ký Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như thế nào?

Với những đặc điểm vượt trội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gây sức hút lớn tới đông đảo thí sinh theo học. Nhằm đảm bảo cho quá trình học tập thí sinh cần dáp ứng những điều kiện theo Bộ LĐTB&XH đã quy định rõ ràng như sau:

 • Nằm trong danh sách đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.
 • Có hạnh kiểm khá trở lên, thí sinh là đối tượng có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur

Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Nếu yêu thích ngành Hộ sinh và đáp ứng đầy đủ điều kiện trên thí sinh hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng thời, thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018. Khi đã đủ điều kiện thì công việc tiếp theo của bạn chính là chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh ghi rõ Mã ngành: 6720303, Mã trường: CĐĐ1301
 • 02 Sơ yếu lý lịch HSSV có dấu xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh thi THPT năm 2018).
 • 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
 • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên khác.(nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.