1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

0

Bên cạnh điều kiện xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng cho hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur (2)

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng ở Hà Nội

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường đã có truyền thống giảng dạy các ngành về Y Dược như: Cao đẳng  Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Vật lý trị liệu,… Nhà trường đã có hệ thống đào tạo Y Dược nhiều năm và sự nỗ lực, cố gắng cải thiện trên mọi phương diện. Với mô hình đào tạo chuẩn Trường Y liên kết với Viện – Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên theo học ngành Hộ sinh được thường xuyên thực hành và rèn luyện tay nghề một cách bài bản để trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Thời gian đào tạo hệ chính quy 03 năm, trong quá trình học chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chăm sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh bao gồm:

 • Chăm sóc sức khỏe mẹ và mẹ.
 • Chăm sóc bà bầu khi thai nghén.
 • Chăm sóc trẻ sau sinh và nuôi dạy con…

Với những nỗ lực và cố gắng ấy, trường Cao đẳng Pasteur Hà Nội trở thành địa chỉ uy tín đào tạo các ngành Y Dược nói chung và ngành Cao đẳng Hộ sinh nói riêng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh tự chủ dành cho các trường Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho thí sinh. Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển nếu đảm bảo 3 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đảm bảo sức khỏe học tập.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy – đủ điều kiện bằng cấp để làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 gồm những gì?

Nếu đã đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng nào cho Cao đẳng Hộ sinh năm 2018? Với băn khoăn của nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã hướng dẫn thí sinh làm Hồ sơ tuyển sinh với những loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Các cách nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại đường link: >>Đăng ký trực tuyến. Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường để nhập học.
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895
 • Cách 3: Đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ trên

Nguồn: Trung cấp Hộ Sinh