1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

0

Thực hiện theo kế hoạch, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018 với đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên

Ngành Hộ sinh chăm sóc sức khỏe an toàn cho bà bầu

Ngành Hộ sinh chăm sóc sức khỏe an toàn cho bà bầu

Ngành Hộ sinh – ngành học tiềm năng trong tương lai

Ngành hộ sinh được tổ chức Y tế thế giới WHO đánh giá là trụ cột của dịch vụ Y tế ở mỗi quốc gia. Nữ hộ sinh là những người làm việc trong ngành Y tế và có vai trò quan trọng đối với việc tư vấn, giáo dục, sức khỏe, phòng bệnh cho các chị em phụ và các gia đình hoặc cộng đồng, về các vấn đề liên quan tới sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình hoặc chăm sóc mãn kinh.

Công việc của các nữ Hộ sinh là giáo dục tiền sản, cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu cho chị em phụ nữ trước khi thực hiện thiên chức làm mẹ. Các nữ hộ sinh được phép làm các thủ thuật sản khoa thông thường như: Đặt dụng cụ tránh thai, Hút điều hòa kinh nguyệt, khám phát hiện viêm nhiễm phụ khoa… vai trò của nữ hộ sinh rất quan trọng đặc biệt ở các nơi chưa có Bác sĩ.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018 với thông tin xét tuyển như sau:

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Để có thể theo học Trung cấp Y Dược hay cụ thể là Trung cấp Hộ sinh, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THCS (lớp 9) trở lên, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và không mắc các tiền án tiền sự. Điều này chứng tỏ, những thí sinh tốt nghiệp THCS hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018.

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh

Theo trang tin giáo dục: Thời gian đào tạo hệ Trung cấp Hộ sinh năm 2018 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng theo học cụ thể:

  • Thời gian 3 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT muốn học Trung cấp Hộ sinh.
  • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với học viên đã học xong chương trình THPT nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT.

Sau khi hết thời gian đào tạo, thí sinh sẽ được cấp bằng trung cấp hộ sinh chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh hoặc các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… nếu như đáp  ứng được các yêu cầu tuyển sinh liên thông đưa ra.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh bao gồm những gì?

Thí sinh muốn học Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp Hộ sinh tại địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 024.6296.6296 – 09.8259.8259