1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không chỉ dành cho nữ giới

0

Hộ sinh là ngành học khá thú vị tuy nhiên hiện tại nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu vì vậy nhà nước, Bộ Y tế khuyến khích cả nam giới học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh.

Nam giới có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Nam giới có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Ngành Hộ sinh có sức hút với cả nữ giới và nam giới

Nhiều người theo học Trung cấp hộ sinh bởi đây là ngành nghề khá thú vị và ý nghĩa. Một lý do khác là cơ hội việc làm mà ngành Hộ sinh mang lại. Trong tình trạng nguồn nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt thì việc nam giới chọn theo học ngành hộ sinh đóng góp một phần không nhỏ cho cộng động, giúp đáp ứng nhu cầu cho xã hội.

Trước đây, ngành Hộ sinh chỉ tuyển nữ giới tuy nhiên những năm gần đây lại có một số lượng lớn thí sinh là nam giới yêu thích và có nguyện vọng theo học. Mặc dù vẫn còn trở ngại trong quá trình học tập nhưng đối với các sinh viên nam yêu thích ngành Hộ sinh, đây là những trải nghiệm mới và rất đặc biệt.

Điều kiện để nam giới được học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Mọi thí sinh đều đáp ứng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội nếu tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành đều có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nột năm 2018.

Để thuận lợi cho công việc hiện tại của học viên, Nhà Trường đào tạo vào 2 khung giờ linh hoạt  là: Học vào buổi tối các ngày trong tuần (thứ 2 – thứ 6) và học cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật).

Như vậy, dù nam giới hay nữ giới đều có vừa đảm bảo công việc hiện tại của mình, vừa học tập chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Hộ sinh theo đúng mong muốn mình một cách thuận lợi.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Hộ sinh, Nhà Trường còn có nhiều chương trình học khác đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…với thời gian đào tạo rút gọn mà mức học phí tiết kiệm, những chuyên ngành này đều phù hợp với mọi đối tượng dù nam hay nữ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Theo học ngành Hộ sinh nam giới cần có những kĩ năng gì

Là một ngành nhạy cảm nhưng cũng cực kỳ quan trọng, ngành Hộ sinh liên quan trực tiếp đến mạng sống mà còn là 2 mạng sống cùng lúc. Vì vậy muốn theo học Hộ sinh trước tiên bạn cần phải có sự kiên trì, tính cẩn trọng và tỉ mỉ. Công việc chăm sóc sản phụ trước và sau sinh không phải là công việc của cánh mày râu. Tuy nhiên ngành Hộ sinh vẫn tạo điều kiện xét tuyển nam giới để các bạn có thể học hỏi kinh nghiệm tại các trường đào tạo Trung cấp Hộ sinh.

Ở đây các bạn cũng cần nắm rõ công việc thường ngày của một người làm hộ sinh đó là tiếp nhận và hướng dẫn người nhà và sản phụ các bước thăm khám, điều trị và thực hiện chế độ chăm sóc phụ nữ mang thai. Thực hiện các yêu cầu của bác sĩ theo đúng quy định. Người làm công tác Hộ sinh sẽ là người giúp bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh cho thai phụ cũng như đỡ đẻ…. Với như cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao, công việc Hộ sinh đã không còn phân biệt nam, nữ. Vì vậy các bạn nam có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất dành cho nam

Hộ sinh là ngành học không phải trường nào cũng đào tạo, mà có đào tạo thì cũng không hẳn đảm bảo về chất lượng. Vì thế mà trước khi theo học bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn trường. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Một trường hàng đầu về tuyển sinh và đào tạo trong lĩnh vực Y khoa. Trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với chuyên môn cao, kĩ năng tay nghề vững vàng và phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức phục vụ nhân dân.

Với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, các thí sinh sẽ được nâng cao khả năng tay nghề nắm vững các kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Hộ sinh. Ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm của trường cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo ra các sinh viên chất lượng.

Nếu có đam mê theo học ngành Hộ sinh, bạn đọc nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cơ sở theo học. Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành hộ sinh: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895