1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Trung cấp Điều dưỡng có được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh?

0

Em đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng hiện nay em muốn theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được hay không?

Học Trung cấp Điều dưỡng có được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh không?

Học Trung cấp Điều dưỡng có được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh không?

Vai trò của nữ Hộ sinh trong hệ thống ngành Y tế

Theo những tin tức Y Dược mới nhất nữ Hộ sinh làm công việc chủ yếu trong lĩnh vực trong lĩnh vực Sản khoa,  họ vẫn thường được gọi bằng cái tên thân mật hơn là “bà đỡ thời hiện đại”. Người phụ nữ nào trong cuộc đời cũng trải qua thời kì sinh nở và những Hộ sinh là người có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình đó. Nữ Hộ sinh là người giúp những người làm cha làm mẹ chuẩn bị đầy đủ những điều kiện tinh thần tốt nhất để thai nhi được phát triển thuận lợi, giúp cho đứa rẻ ra đời an toàn.

Bên cạnh đó, nữ Hộ sinh còn có vai trò quan trọng trong việc tư vấn và giáo dục sức khỏe sinh sản cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, đồng thời giúp quá trình thực hiện kế hoạch hóa gia đình diễn ra một cách hiệu quả, hạn chế tình trạng hút thai, nạo phá thai ở giới trẻ.

Cơ hội việc làm ngành Hộ sinh ngày càng lớn

Cơ hội việc làm ngành Hộ sinh ngày càng lớn

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Hộ sinh cũng là một ngành học đặc thù có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế, mỗi công việc họ thực hiện đều ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tính mạng của sản phụ và trẻ sơ sinh, do vậy nữ Hộ sinh cần có kỹ năng chuyên môn tốt có kỹ năng tay nghề thành thạo, cũng như có kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp. Sức hấp dẫn của ngành nghề cùng với những đòi hỏi cao trong tuyển dụng đã thu hút nhiều thí sinh Trung cấp Y Dược đã đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa để nâng cao trình độ bản thân, vừa mở rộng khả năng tìm kiếm việc làm tại những vị trí mong muốn.

Để theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,…đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Hộ sinh. Ngoài ra, thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện có sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch, chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đơn giản này là bạn đã đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện tuyển  Liên thông Cao đẳng Dược, hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… tại Trường cũng tương tự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcaphosinh.com