1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh?

0

Em đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa thì có đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ạ? Thời gian đào tạo là bao lâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Có rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa muốn học chương trình Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi ngành Hộ sinh là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại và không thể thiếu được trong bất cứ cơ sở y tế nào. Hiện nay nhân lực ngành này vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội cho nên những thí sinh đã, đang và sẽ học ngành này có một tương lai vô cùng tươi sáng và rộng mở.

Quy định về xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Nhận thấy vai trò quan trọng của ngành Hộ sinh với những cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai mà nhiều năm trở lại đây số lượng thí sinh đăng ký tham gia  Cao đẳng Hộ sinh không ngừng gia tăng. Trước nhu cầu ngày càng đông của giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để hoàn thành quá trình học tập. Đặc biệt trong năm 2018, Trường áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Đây là một trong những điểm mới giúp mang lại nhiều cơ hội và giảm bớt áp lực thi cử cho các bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo học ngành Hộ sinh và Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Đối chiếu với quy định trên thì những thí sinh tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa hoàn toàn đáp ứng được đầy  đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh.

Học Cao đẳng Hộ sinh đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế

Học Cao đẳng Hộ sinh đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong vòng 3 năm được coi là không quá dài mà cũng không quá ngắn đối với các thí sinh. Thời gian như vậy vẫn đáp ứng được về thời lượng chương trình đào tạo cũng như giúp thí sinh tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với học chương trình đại học ngành Hộ sinh. Đây là khoảng thời gian giúp các sinh viên theo học Cao đẳng hộ sinh có thể trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào bất kỳ bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế nào trên cả nước hoặc có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thì nhà Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược,…

Những giấy tờ khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì thư có dán sẵn tem và ghi rõ thông tin địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thí sinh hoàn thành đầy đủ những giấy tờ yêu cầu và sau đó gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số  101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.