1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018 có thay đổi không?

0

Có nhiều thay đổi kể từ khi các Trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB&XH do đó thời gian liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thay đổi không cũng là điều thí sinh quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thông tin chi tiết về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018 có thay đổi tích cực trong việc mở rộng đối tượng xét tuyển, giảm áp lực đối với thí sinh nên đây là một trong những lợi thế mà thí sinh không thể bỏ qua.

Nếu thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 thì không chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có cơ hội Liên thông chuyên ngành Hộ sinh. Theo đó với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu… thì có thể Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh chính quy. Tuy nhiên với những thí sinh không phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành tương đương thì cần có thêm Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo (Thời gian học chuyển đổi ngành Hộ sinh trong vòng 03 tháng) nếu muốn Liên thông.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong vòng bao lâu?

Theo thông tin từ tin tức Giáo dục cho biết: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm theo quy định hiện hành của Bộ LĐTB&XH. Mặc dù đây là thời gian không quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn. Với thời gian đào tạo này thí sinh được tiếp cận đầy đủ những kiến thức chuyên môn để có thể hành nghề ngay sau khi ra trường nếu chăm chỉ học tập. Với sự giúp đỡ của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyệt trong công việc sẽ cho bạn những kiến thức quý báu và kinh nghiệm bổ ích sau khi ra trường.

Với sứ mệnh đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật – sáng y đức” để góp công sức vào quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, kết hợp lý thuyết và thực hành để tạo nền móng vững chắc nhất giúp sinh viên được tiếp cận kiến thức bài bản, nhanh chóng bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường không chỉ trong chương trình Liên thông Cao đẳng Y Dược mà còn Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Y Dược.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo thuận lợi cho thí sinh khi vừa học vừa làm khi mở ra các lớp học ngoài giờ hành chính như vào các buổi tối từ thứ 2-6 và cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để có thể đảm bảo công việc cũng như việc học tập diễn ra thuận lợi. Không những thế khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y tế trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề và có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1,3 năm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1,3 năm

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội bao gồm:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu thuộc đối tượng chính sách ưu tiên

Trong quá trình làm hồ sợ nếu gặp khó khăn hay thắc mắc thì các thí sinh có thể gửi câu hỏi và liên hệ về số điện thoại tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để giải đáp thắc mắc. Số điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội.