1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Sở hữu bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh khi vừa đi học vừa đi làm

0

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm vẫn có thể có trong tay tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh.

Sở hữu bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh khi vừa đi học vừa đi làm

Sở hữu bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh khi vừa đi học vừa đi làm

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức mà còn có khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính có thể lựa chọn học cả ngày thứ 7, chủ nhật để có thể đảm bảo vừa học vừa làm, không bị ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Bạn Thu Hà tâm sự: Mình đã có mong muốn học thêm Liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ lâu nhưng vì chưa sắp xếp được thời gian nên cứ chần chừ mãi, đến khi biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính thì đăng ký theo học ngay, cũng may là nhà Trường đào tạo vào cuối tuần nên không ảnh hưởng gì đến công việc hiện tại. Tôi được biết ngoài chương trình học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính nhà Trường còn mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…ngoài giờ hành chính rất thuận tiện cho sinh viên theo học.”

Học ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có hạnh kiểm khá trở lên. Tuyển sinh theo hình thức thi tuyển. Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian 15 tháng đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Hộ sinh hoặc 18 tháng đối với tất cả các đối tượng thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, thời gian này bao gồm 3 tháng học chuyển đổi ngành Hộ sinh.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh sau khi được cấp bằng tốt nghiệp có thể đi làm ngay trong phạm vi ngành nghề quy định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcaphosinh.com