1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

0

Chỉ với điều kiện xét tuyển đơn giản, thí sinh có thể dễ dàng trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hộ sinh không phải là ngành mới trong lĩnh vực y tế, tuy nhiên hiện nay tại nước ta ngoài những trường đại học thì không mấy trường cao đẳng đủ tiêu chuẩn trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Hộ sinh. Đặc biệt khi đây còn là ngành học đặc thù của phái nữ, yêu cầu người học phải được liên tục thực hành trong điều kiện thực tế thật để nắm chắc kiến thức. Một trong số ít những trường Cao đẳng đó là Trường Cao đẳng Y dược Pastuer được Bộ LĐTB –XH đánh giá cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược. Theo tin Giáo dục cập nhật được: Năm 2018 Bộ chính thức cho phép trường thông báo tuyển sinh y dược ở các khối ngành đang thuộc sự đào tạo và quản lý của Nhà trường. Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pastuer quy định cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Vì cùng nằm trong khối Cao đẳng nên điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cũng giống như các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, . Do đó, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH, có điều kiện sức khỏe cũng như không vi phạm tiền án, tiền sự. Điều kiện tuyển sinh trên được thay cho mức điểm chuẩn đầu vào vì thế thí sinh không cần lo lắng về điểm số cũng như áp lực thi cử. Vì Nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng miễn thi. Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, học giờ hành chính.

Học Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhà trường luôn trang bị đầy đủ từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao nên phần lớn sinh viên tốt nghiệp đều tìm kiếm được những công việc ổn định, có mức thu nhập tốt, phù hợp với năng lực bản thân. Năm 2018, Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, vì lượng hồ sơ ứng tuyển trong năm nay là khá lớn nên những thí sinh đăng ký Cao đẳng Hộ sinh sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước. Vì thế thí sinh có nhu cầu học tập cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gửi về ban tuyển sinh Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh cũng chính là một điều kiện xét tuyển quan trọng, vì thế thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu sau:

–        01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh vũng Tàu năm 2018

–        02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.

–        02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.

–        02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương

–        04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)

–        01 bản sao giấy khai sinh 

–        Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 về địa chỉ tuyển sinh sau đây: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh