1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những loại giấy tờ cần thiết nào?

0

Để khỏi sai sót trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hướng dẫn thí sinh cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur (2)

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hiện nay nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đang trong tình trạng khan hiếm, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018. Đây là cơ hội để bạn phát triển bản thân cũng như sự nghiệp sau này mong muốn vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thống báo tiếp tục tuyển sinh hệ Cao đẳng ngành Hộ sinh với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Nhằm mở rộng đào tạo nhà trường tuyển sinh  phạm vi trên cả nước, không phân biệt tôn giáo hay dân tộc với điều kiện đơn giản như sau:

 • Là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Có lí lịch trong sạch, rõ ràng, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự trong quá khứ.
 • Có hạnh kiểm khá trở lên , thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt nhất để học tập tại nhà trường.

Chính vì vậy, những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện trên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đi đầu trong công tác đào ngành Y Dược các hệ như: Trung cấp Hộ sinh, Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng,… Khi đã trở thành sinh viên của nhà trường thí sinh được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị và cơ sở vật chất được đạt chuẩn theo Bộ Y tế. Bên cạnh đó nhà trường còn có bệnh viện riêng đảm bảo cho sinh viên có kì thực hành tốt nhất, trải nghiệm thực tế vững tay hơn sau khi trường. 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là 03 năm. Trong khoảng thời gian học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu và đòi hỏi về công việc sau khi ra Trường.

Cùng với mục tiêu đạt chất lượng hàng đầu, sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hứa hẹn là địa chỉ đào tạo hàng đầu bạn nên lựa chọn.

Sau khi hoàn thiện xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy và sinh viên được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình, dễ dàng tìm kiếm thêm cơ hội việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những loại giấy tờ cần thiết nào?

Những thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh chăm sóc sức khỏe mẹ và bé để tránh trường hợp thiếu giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của Nhà Trường.
 • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
 • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
 • 01 Giấy tờ khác chứng minh thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

(Lưu ý: Nhà trường làm việc vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

Nguồn: Trung cấp hộ sinh