1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Địa chỉ uy tín nào khi học Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2018?

0

Muốn trở thành tân sinh viên hệ Cao đẳng ngành Hộ sinh thí sinh trước hết thí sinh cần phải lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín để đảm bảo quá trình học tập của mình.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-101-to-vinh-dien

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 địa chỉ nào tốt nhất?

Những thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh một ngành chăm sóc sức khỏe mẹ và bé thì không thể bỏ qua địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những trường đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng. Nhà trường luôn tự hào là ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà còn nhiệt huyết với nghề trong giảng dạy, luôn tạo sự thoải mái, tin tưởng của các sinh viên. Trong quá trình giảng dạy nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh theo học. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ y tế nhằm phục vụ cho sinh viên học tập. Đặc biệt hơn với mô hình Bệnh viên – Trường học, Trường có bệnh viện riêng để khám chữa bệnh cho nhân dân cũng như đáp ứng quá trình thực tập cho sinh viên được dễ dàng bám sát với thực tế.

Do được tiếp xúc và thực hành nhiều nên sinh viên Cao đẳng Hộ sinh – Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn được  các nhà tuyển dụng đánh giá cao về mặt kỹ năng làm việc và trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc cao.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur (3)

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018 điều kiện đăng ký Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như thế nào?

Để đảm bảo cho quá trình học thí sinh cần dáp ứng những điều kiện theo Bộ LĐTB&XH như sau:

 • Nằm trong danh sách đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.
 • Thí sinh là đối tượng có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn trở thành đối tượng được phép đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ cần thiết nào?

Thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018. Khi đã đủ điều kiện thì công việc tiếp theo của bạn chính là chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh ghi rõ Mã ngành: 6720303, Mã trường: CĐĐ1301
 • 02 Sơ yếu lý lịch HSSV có dấu xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh thi THPT năm 2018).
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
 • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên khác.(nếu có)

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh