1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Có phải thi tuyển khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh không?

0

Thí sinh băn khoăn khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển, để dễ dàng hơn nhà trường thông báo như sau:

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-pasteur (3)

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Theo tin giáo dục: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những ngôi trường đi đầu về công tác đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng có chất lượng uy tín tại Hà Nội. Khi học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo và học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại nhất. Với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, nhà trường nhằm mang lại những kiến thực tế nhất để đảm bảo cho công việc sau khi ra trường. Bên cạnh đó nhà trường có hệ thống trên giảng đường, khu phòng thực hành, khu học giáo dục thể chất, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên đều được nhà trường đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại. Đặc biệt là khu phòng thực hành được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị Y tế đạt chuẩn Bộ y tế.

Với mục tiêu đào tạo ngành Hộ sinh phải gắn liền với thực hành bệnh viện, để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng đầu ra. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được mọi người tin tưởng lựa chọn mà đây còn là ngôi trường uy tín khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng.

Học phí của các ngành qua các năm đều có xu hướng tăng lên, đặc biệt là ngành Y Dược, tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết nhà trường sẽ giữ nguyên mức học phí hệ Liên thông, theo đó thí sinh không phải lo lắng về mức học phí học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là 800.000/tháng. So với mặt bằng chung thì mức học phí này thấp hơn nhiều so với các trường khác.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2017-1-9

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Không phải thi tuyển khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018

Ngoài những chính sách về mức học phí thấp giúp cho mọi thí sinh có thể tham gia theo đuổi đam mê học dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở lớp tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với hình thức xét tuyển, khi đáp ứng được những điều kiện:

  • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Trung Cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Vật lý trị liệu…
  • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Hộ sinh, do đó để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Là một công dân không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Với mức thời gian hợp lý, khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với thời gian đào tạo từ 15 – 18 tháng (tùy vào từng đối tượng thí sinh), sau khi hoàn thành quá trình học tập ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy.

Vì vậy những thí sinh yêu thích Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về nhà trường thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh