1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh là bao lâu?

0

Rất đông các bạn trẻ đang có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh để hy vọng tìm được một công việc ổn định. Vậy thời gian học là bao lâu, học xong có được liên thông lên Đại học không?

dao-tao-van-bang-2-nu-ho-sinh
Đào tạo Văn bằng 2 Nữ hộ sinh chăm sóc trẻ sơ sinh

Ngành Hộ sinh đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng trước ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho các bà bầu và trẻ nhỏ tại các cơ sở y tế. Bởi vậy học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh đang là một sự lựa chọn thông minh không ít bạn trẻ hiện nay.

Vai trò của ngành Hộ sinh trong hệ thống Y tế hiện nay

Ngành Hộ sinh có vai trò vô cùng quan trọng, gắn liền với sự phát triển chung của toàn bộ ngành Y tế. Hơn nữa khi mà dân số nước ta vẫn nằm trong nhóm có tỉ lệ phát triển dân số cao như hiện nay thì Ngành Hộ sinh ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung và chăm sóc sức khỏe sinh sản bà bầu nói riêng.

Nữ Hộ sinh là người mang nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, dân số, kế hoạch hóa gia đình tại các cơ sở Y tế và cộng đồng. Người Hộ sinh sẽ phải vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học và rèn luyện để bảo vệ cho sức khỏe của bà bầu, trẻ em cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Y tế.

Nhìn thấy được cơ hội nghề nghiệp của ngành Hộ sinh đang rất rộng mở ít nhất trong 10 nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn việc học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh để có một công việc ổn định và một tương lai sáng

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh?

Chỉ từ 10 – 12 tháng chăm chỉ là bạn đã sở hữu thêm tấm bằng chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh. Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh được chia ra cụ thể cho từng đối tượng như sau:

– Đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học 10 tháng. (Ví dụ như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp dược, Nha khoa…)

– Đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học 12 tháng. (Ví dụ như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng…)

Sau khi học viên hoàn thành chương trình và tốt nghiệp, nếu học viên muốn học cao hơn có thể liên thông Cao đẳng, Đại học ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông.

Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh nên học ở đâu?

nu-ho-sinh-vb2-cham-soc-phu-nu-mang-thai
Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh vào thứ 7, CN cho đối tượng đi làm

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh  bạn nên lựa chọn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Hiện Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang  được Bộ Y tế cùng các phụ huynh học sinh đánh giá là điểm đến uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành về Y Dược.

Với chương trình đào tạo chuẩn theo mô hình Trường – Bệnh viện, khi theo học tại đây học viên không những được đào tạo bài bản về các kiến thức chuyên môn mà còn chú trọng về thực hành, với tiêu chí học viên sau khi tốt nghiệp phải vững tay nghề thực tiễn, có thể làm được việc ngay. Chính vì vậy mà học viên của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ra trường có tỉ lệ có việc làm ngay và đúng chuyên môn đạt tới 90%, cao hơn hẳn so với các trường đào tạo cùng lĩnh vực khác.

Hiện Nhà trường đang mở các lớp tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Văn bằng 2 dành cho các đối tượng đã có một bằng cấp từ trình độ Trung Cấp trở lên. Thời gian học linh động vào các ngày trong tuần hoặc ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừ làm.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 -09.8259.8259

Nguồn: Trungcaphosinh.com