1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì?

0

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là biện pháp chỉnh sửa lại sống mũi lệch, không hài hòa với khuôn mặt giúp cánh mũi đẹp tự nhiên và thanh tú.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì?

Mũi gồ là chiếc mũi có phần sống mũi ở giữa gồ lên, khiến mũi không được thẳng đều, cho nên khiến cho khuôn mặt cũng mất đi vẻ mềm mại, sự cân đối và hài hòa, cùng đó nếu bạn bị thêm cả nám da thì trị nám bằng laser có hết không nhỉ chị em.

Việc chỉnh hình phần mũi gồ này sẽ giúp sống mũi được thẳng hơn, giúp khuôn mặt khắc phục được những nhược điểm trước đó.

Chỉnh hình phần mũi gồ này sẽ giúp sống mũi được thẳng hơn
Chỉnh hình phần mũi gồ này sẽ giúp sống mũi được thẳng hơn

Tại sao nên phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ?

Mũi gồ là một dáng mũi không đẹp trong thẩm mỹ. Hơn nữa nếu xét về lĩnh vực nhân tướng học thì những người sở hữu tướng mũi gồ thì cuộc đời không hanh thông, lận đận về mặt tiền bạc, đời sống vợ chồng lục đục kèm theo nám thì nên trẻ hóa da bằng laser.

Nhiều người khi sở hữu tướng mũi này đã rất long đong lận đận với đường tình duyên hay gia đạo do quan niệm trên. Bởi vậy, khi phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ có thể khắc phục được hiện trạng này, giúp bạn có một dáng mũi đẹp hơn, đồng thời cũng cải thiện tướng số của bạn thì tại sao lại không thực hiện.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ bằng những công nghệ tiên tiến nên sẽ đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Kỹ thuật thực hiện này sẽ không đau hay xảy ra biến chứng, vì nó sẽ được bác sĩ gây mê và được bác sĩ khéo léo thực hiện bên trong mũi. Đây thực chất là một tiểu phẫu nên người thực hiện sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi như phương pháp Trẻ hóa da bằng thiên nhiên mà có thể trở về sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật.

Bạn sẽ có chiếc mũi được hoàn thiện về thẩm mỹ và nhân tướng học
Bạn sẽ có chiếc mũi được hoàn thiện về thẩm mỹ và nhân tướng học

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ được thực hiện như thế nào?

Chỉnh hình mũi gồ sẽ được thực hiện dựa trên mũi gồ ít hay nhiều, cao hay thấp để tiến hành những thao tác cho phù hợp.

+ Nếu trường hợp mũi gồ ít thì chỉ đơn giản là phẫu thuật cắt bỏ những phần bị gồ.

+ Trường hợp mũi gồ thấp thì sẽ phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ, đồng thời sử dụng sun tự thân và lớp da bưới biểu bì để nâng mũi lên, giúp dáng mũi cao hơn.

+ Ở trường hợp mũi gồ to và nhiều thì bắt buộc phải cắt xương bên ngoài rồi chỉnh hình ở bên trong mũi cho chiếc mũi thon gọn lại.

Đồng thời tùy theo dáng mũi như thế nào mà có thể thực hiện độn mũi,Trẻ hóa da mặt, nâng sống mũi hay thu nhỏ cánh mũi cho phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.

Khi thực hiện xong phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ, bạn sẽ có chiếc mũi được hoàn thiện về thẩm mỹ và nhân tướng học. Dù đây chỉ là một trong những tiểu phẫu đơn giản nhưng nó sẽ mang lại hiệu quả to lớn cho người thực hiện. Đồng thời cũng là biện pháp để có sức khỏe làm đẹp tốt của nhiều người.

trungcaphosinh.com