1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (29 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Trung cấp Hộ sinh không lo thất nghiệp?

0

Hộ sinh đang là một trong những ngành được xã hội quan tâm nhất hiện nay, mặc dù lượng thí sinh đăng ký theo học ngành hộ sinh tương đối cao nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Hộ sinh đã và đang khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực y tế, Trung cấp nữ Hộ sinh có những đặc quyền chuyên biệt, thực hiện nghĩa cử thiêng liêng của một “người đỡ đẻ”. Theo thống kê cho thấy, dân số Việt Nam đang tăng lên một cách chóng mặt, điều đó đủ cho thấy nhu cầu sinh nở của người dân là không hạn chế, nhưng nhân viên làm trong ngành hộ sinh lại không nhiều dẫn đến sự quá tải ở các trạm y tế, bệnh viện sản…

Dân số tăng nhanh dẫn đến sự thiếu hụt nhân sự ngành hộ sinh
Dân số tăng nhanh dẫn đến sự thiếu hụt nhân sự ngành hộ sinh

Nữ Hộ sinh có nhiệm vụ gì?

Thực hiện các đặc quyền để chào đón một sinh linh mới bước vào thế giới, những người hộ sinh cung cấp sự chăm sóc đặc biệt với sức khỏe phụ nữ với mục đích đảm bảo sự trải nghiệm tốt nhất có thể cho phụ nữ và gia đình của họ trong suốt thời kì mang thai, sinh sản và những tuần đầu tiên sau khi sinh.

Hộ sinh đánh giá và theo dõi sự hạnh phúc của bà mẹ và trẻ sơ sinh trong suốt thời kì mang thai và sinh sản, tạo thuận lợi cho việc sinh sản, kiểm tra trẻ mới sinh, giúp đỡ bà mẹ cho con bú và chăm sóc em bé, kiểm tra thường xuyên sức khỏe của mẹ và bé trong một vài tuần đầu sau khi sinh.

Học Trung cấp Hộ sinh tốt nghiệp ra làm gì?

  • Thực hiện kĩ thuật chăm sóc sản phụ, người bệnh; vận hành và bảo quản các trang thiết bị y tế chuyên khoa theo sự phân công.
  • Tự làm chủ – quản lí một số lượng khách hàng.
  • Việc làm trong một cơ sở sản khoa
  • Học và nghiên cứu trong lĩnh vực hộ sinh.
  • Cung cấp các tổ chức tư vấn chuyên môn hoặc cơ sở sản khoa
Nữ hộ sinh thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh
Nữ hộ sinh thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh

Học Trung cấp ngành hộ sinh ở đâu tốt nhất?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường đầu tàu chuyên về đào tạo các nhóm ngành y tế hệ Trung cấp chính quy, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao cho xã hội.

Theo học tại trường, bạn được trang bị đầy đủ các kiến thức về hộ sinh như: Chăm sóc bà mẹ trong thời kì thai nghén, Sức khỏe phụ nữ, Chăm sóc trẻ sau sinh… Ngoài ra, học viên còn được học tập trong một quy mô đào tạo hiện đạị, với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn Bộ y tế. Khung chương trình có sự kết hợp đào tạo song song thực hành và lý thuyết, thực tập bệnh viện giúp học viên có kĩ năng nghề nghiệp tốt, sau khi ra trường có thể làm việc tại bất cứ cơ sở hộ sinh nào.

Nhà trường liên tục mở các lớp trong tuần, ngoài giờ hành chính,T7 & CN giúp học viên có thể lựa chọn khung giờ học mong muốn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tuyển sinh liên tục các lớp Trung cấp hộ sinh
Tuyển sinh liên tục các lớp Trung cấp hộ sinh

Đăng kí học ngay hôm nay để trở thành nữ Hộ sinh giỏi

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyen

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158, đường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.6553.333

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp trong tuần, trong và ngoài giờ hành chính (T7 & CN)