1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (24 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh tại đâu tốt?

0

Hộ sinh được coi là ngành trụ cột của hệ thống dịch vụ y tế, các bệnh viện, phòng khám phụ sản đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Bởi vậy, học văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh đang thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký học.

Để thực hiện một ca đỡ đẻ thành công là chuyện không hề đơn giản. Các nữ hộ sinh phải vừa giỏi chuyên môn, giỏi nghiệp vụ mà còn phải có tâm với nghề mới có thể trở thành người hộ sinh giỏi. Lựa chọn một trường có uy tín, chất lượng là ưu tiên hàng đầu của mỗi nữ hộ sinh tương lai khi quyết định đăng ký học.

Nganh-Ho-sinh-dang-thieu-nhan-luc
Ngành hộ sinh đang rơi vào tính trặng thiếu nhân lực

Hộ sinh – ngành chỉ tuyển nữ

Bởi đặc thù công việc mà xưa nay hộ sinh vẫn được coi là công việc dành cho phái yếu. Và cho đến tận bây giờ trong tất cả các bậc học ở nước ta từ bậc đại học cho tới các Trường Trung cấp Y, nghề hộ sinh vẫn không tuyển nam giới, mà chỉ dành cho nữ giới.

Hộ sinh nói một cách đơn giản là những người làm công việc “đỡ đẻ”, thực hiện kĩ thuật chăm sóc sản phụ, người bệnh; vận hành và bảo quản các trang thiết bị y tế chuyên khoa theo sự phân công.

Ho-sinh-la-nganh-chi-tuyen-nu
Hộ sinh là ngành chỉ tuyển nữ

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học Trung cấp nữ hộ sinh

Có nhiều sự lựa chọn cho học sinh học nghề này khi ra trường. Tùy từng điều kiện cụ thể, các bạn có thể về công tác tại khoa Sản của các bệnh viện, tại Phòng y tế của huyện, Trạm y tế của xã, thậm chí nữ hộ sinh thôn cũng có rất nhiều việc để làm. Ngoài ra, các bệnh viện sản tư nhân mọc ra ngày một nhiều, mở ra nhiều cơ hội cho học viên sau khi tốt nghiệp

Bạn Cầm Thanh Ngọc, học viên lớp HS09H – VB2 Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chia sẻ: “Em nghĩ tương lai của mình không hẳn phụ thuộc vào việc học Đại học, tuy học Trung cấp nhưng em được học nghề mình thích, thời gian học ngắn giúp em nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình. Sau này em sẽ về xã làm, nếu có thời gian, em sẽ đi học lên để trở thành một “bà mụ” chuyên nghiệp”.

Co-nhieu-co-hoi-viec-lam-khi-hoc-Trung-cap-ho-sinh
Có nhiều cơ hội việc làm khi học Trung cấp hộ sinh

Học văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh ở đâu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học chính quy, nhằm đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của học sinh – là 1 trong những Trường hàng đầu về Trung cấp Y Dược.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Cao đẳng – đại học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp ngành Hộ sinh.

Học 10 tháng (Dành cho các đối tượng: đã tốt nghiệp TCCN, CĐ hoặc ĐH nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Dược sĩ, …).

Học 12 tháng ( Dành cho các đối tượng: tốt nghiệp TCCN , cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).

Thời gian học: Các buổi chiều trong tuần ( T2 đến T6 ) hoặc T7 & CN. Thời gian do học viên lựa chọn để phù hợp với thời gian của mình

Dao-tao-van-bang-2-Trung-cap-Ho-sinh
Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyen

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158, đường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.6553.333

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp trong tuần, trong và ngoài giờ hành chính (T7 & CN)