1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Cao đẳng Hộ sinh học ở đâu miễn giảm 100% học phí?

0

Theo tài liệu thống kê, tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp của ngành Hộ sinh là 95%. Học ngành Hộ sinh ở đâu chất lượng và được miễn giảm học phí? Cùng lắng nghe giải đáp từ Giảng viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhé.

Cao đẳng Hộ sinh học ở đâu miễn giảm 100% học phí?

Nữ hộ sinh là người trực tiếp tiếp nhận và hướng dẫn các bà mẹ trong suốt thời gian thăm khám thai kỳ và sinh nở, thực hiện đúng những quy định chăm sóc sức khỏe đạt đúng theo tiêu chuẩn của bệnh viện và các cơ sở y tế.

Ngành Hộ sinh là gì?

Ngành Hộ sinh là một ngành vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế. Cán bộ hộ sinh thực hiện các công việc chăm sóc thăm khám đến sinh nở và trẻ em dưới 5 tuổi.

Cán bộ Hộ sinh phụ trách báo cáo với Bác sĩ quá trình chuyển dạ của thai phụ. Đồng thời, nữ hộ sinh cũng là người chuẩn bị những dụng cụ vật tư Y tế cần thiết nhất để chuẩn bị cho ca đỡ đẻ.

Trình độ tay nghề cũng như y đức của người Hộ sinh có vai trò vô cùng quan trọng quyết định quan trọng tới ca sinh nở của sản phụ. Nữ Hộ sinh có nhiệm vụ hỗ trợ cho đứa trẻ được ra đời theo cách an toàn nhất, thực hiện hướng dẫn thai phụ kỹ thuật sinh, động viên khích lệ tinh thần cho thai phụ trong quá trình sinh sản, kể từ khi thai phụ nhập viện cho đến khi họ xuất viện.

Học Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm. Trong suốt quá trình học tập sinh viên của trường được đào tạo lý thuyết và thực hành cân đối theo tỷ lệ: phần lý thuyết chiếm 30% – 50%, phần thực hành chiếm 50% – 70%, đảm bảo sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, có tay nghề cao, đảm bảo được yêu cầu công việc sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 

Khi ra trường các sinh viên có cơ hội làm việc và công tác tại: công tác trong khoa sản tại các bệnh viện và phòng khám, làm công tác hộ sinh, tham gia công tác chăm sóc sức khỏe mẹ và bé … và nhiều vị trí công việc khác nhau. Đặc biệt học Cao đẳng Hộ sinh có cơ hội việc làm nhiều hơn nếu bạn đăng ký theo học Trung cấp Hộ sinh, thời gian đào tạo của trung cấp chỉ là 2 năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2022 với Cao đẳng Hộ sinh

Một trong những cơ sở đào tạo chất lượng ngành Hộ sinh tại nước ta phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với cơ sở vậy chất khang trang, bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. Trong quá trình học tại trường, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, các kỹ năng để có thể phát triển nghề hợp với quy định và khuôn khổ của Pháp luật, các kiến thức về hệ thống sinh sản và sự thay đổi về mặt giải phẫu sinh lý của người phụ nữ ở các giai đoạn khác nhau.

Điều kiện để nhận miễn giảm 100% học phí ngành Hộ sinh năm 2022

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện để xét tuyển vào trường. Đặc biệt là trong năm 2022 này, Ban Giám hiệu nhà trường quyết định miễn giảm 100% học phí năm 2022 với các thí sinh đủ điều kiện nhập học và hoàn tất thủ tục nhập học theo điều kiện thời gian như sau:

 • Miễn giảm 100% học phí năm 2022 Cao đẳng Hộ sinh với những bạn nhập học từ 01/06/2022 đến hết ngày 31/07/2022.
 • Miễn giảm 50% học phí năm 2022 Cao đẳng Hộ sinh với những thí sinh nhập học từ 01/08/2022 đến hết ngày 15/08/2022.

Miễn học phí 100% Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Phương thức đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh thành công, các thì sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2022.
 • 02 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
 • 02 bản sao photo công chứng CMTND.
 • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Sau đó thực hiện gửi và nộp hồ sơ theo các cách thức sau đây:

 • Cách 1: Hoàn thành thủ tục đăng ký, nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh qua bưu điện về địa chỉ trường.
 • Cách 3: Đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN theo đường link sau:

https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Mọi thắc mắc cần giải đáp, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với các địa chỉ sau: