1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Cao đẳng Y tế Hà Nội có đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

0

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nhưng không biết Cao đẳng Y tế Hà Nội có đào tạo ngành này hay không cũng như điều kiện xét tuyển là gì?

Cao đẳng Y tế Hà Nội có đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Cao đẳng Y tế Hà Nội có đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cánh cửa việc làm.

Ngành Điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành HOT nhất hiện nay và đang rất phát triển trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Không có sự góp mặt của ngành này thí chắc chắn việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng sẽ gặp khó khăn hơn. Thế nhưng có một thực trạng đang diễn ra đó là nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang rất thiếu thốn trong khi nhu cầu của người dân lại tăng cao. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu đó nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Sau khi ra trường, các bạn sẽ trở thành những Điều dưỡng viên tham gia làm việc tại các cơ sở y tế như: bệnh viện, phòng khám….Các Điều dưỡng viên trực tiếp chăm sóc, an ủi, động viên tinh thần cho bệnh nhân. Sau khi ra trường họ sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng được học trong trường mà áp dụng vào thực tế. Đồng thời, họ phải luôn chủ động trong việc theo dõi, phát hiện các bất thường của người bệnh để kịp thời báo cáo với các bác sĩ.

Cao đẳng Y tế Hà Nội có đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hay không?

Nắm bắt được nhu cầu thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh các lớp Cao đẳng Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 với chương trình đào tạo thuộc chuẩn Bộ Y tế.

Điều kiện xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 khá đơn giản, dễ dàng. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông và đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia học tập tại nhà trường. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đáp ứng điều kiện không vi phạm pháp luật và không trong thời gian thi hành án. Điều kiện này cũng được sử dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh….

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y tế Hà Nội?

Cao đẳng Y tế Hà Nội là một ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế có uy tín, chất lượng cao. Với mô hình đào tạo Viện – Trường, Cao đẳng Y tế Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, giúp các em nắm vững kiến thức và kỹ năng tay nghề trước khi ra trường. Đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính.

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y tế Hà Nội?

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y tế Hà Nội?

Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ trực tiếp giảng dạy sinh viên. Đồng thời truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cơ bản cần thiết cho sinh viên. Ngoài ra, nhà trường có hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của các bạn trẻ.

Với phương châm “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” Cao đẳng Y tế Hà Nội xứng đáng là địa chỉ tin cậy để các bạn thí sinh có thể yên tâm học tập Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Để trở thành sinh viên chính thức ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (áp dụng với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã (phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh vui lòng gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, nếu có các câu hỏi như: Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng, học phí, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường….thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcaphosinh.com