1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng

0

Ngoài nổ lực của bản thân, việc tìm cho mình một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng rất quan trọng. Vậy địa chỉ nào đào tạo tốt nhất ở Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng

Ngành Xét nghiệm được xem là một trong những ngành mũi nhọn của ngành Y tế và đang rất phát triển không chỉ trên thế giới và ở Việt Nam cũng vậy. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang hết sức khan hiếm và cần được bổ sung thêm.

Bên cạnh đó, có nhiều bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và có nguyện vọng học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao vốn kiến thức cho mình cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Chính những lý do này mà việc lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông là rất đúng đắn trước bao nhiêu cơ hội đang chờ đón bạn.

Theo quy định tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội năm 2018, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ liên thông với điều kiện thi tuyển dễ dàng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp. Bởi nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng và xã hội.

Ngoài ra, Cao đẳng Y khoa Hà Nội còn là một trong số ít trường có bệnh viện riêng thuộc chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành, giúp sinh viên thành thạo kỹ năng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể đi làm ngay ở bệnh viện, phòng khám hay các cơ sở y tế…

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Muốn trở thành sinh viên chính thức Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018, các thí sinh phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện như sau:

  • Đảm bảo có một sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường
  • Không trong thời gian thi hành án hay vi phạm pháp luật
  • Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng cấp Trung cấp Xét nghiệm hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành Kỹ thuật hình ảnh, Y sĩ Y học cổ truyền, Phục hình răng…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi dự thi ngành Xét nghiệm nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm Y học (học viên sẽ học thêm 3 tháng để có chứng chỉ này).

Đây là những điều kiện cần thiết để có thể trở thành sinh viên của nhà trường. Bên cạnh đó, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường cũng sẽ cập nhật các câu hỏi thường gặp của thí sinh như: điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội lấy bao nhiêu, học phí có tăng trong năm 2018 hay không…trên website của nhà trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội, các thí sinh phải chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ LĐTB&XH
  • 01 Bản photo công chứng Bằng Trung cấp Y Dược và bản sao công chứng Bảng điểm.
  • 02 ảnh 3×4 điền đầy đủ thông tin phía sau ảnh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 Giấy khai sinh bản sao công chứng
  • 01 Sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin có dán ảnh và xác nhận của địa phương.
  • Các thí sinh thuộc diện ưu tiên phải có các giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc diện được ưu tiên.

Khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh gửi về địa chỉ của nhà trường trong thời gian sớm nhất: Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: trungcaphosinh.com