1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Sinh viên Trung cấp cần học ngay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

0

Nhằm nâng cao trình độ nguồn nhân lực ngành Y nhiều thí sinh Trung cấp đã chủ động học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để tìm kiếm được việc làm trong tương lai.

Sinh viên Trung cấp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nâng cao cơ hội việc làm

Sinh viên Trung cấp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nâng cao cơ hội việc làm 

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng điều cấp thiết đối với sinh viên Trung cấp

Việt Nam đang phát triển trong xu hướng hội nhập quốc tế ở tất cả các lĩnh vực, trong đó Y tế cũng không ngoại lệ. Chính vì thế để  thích nghi với những thay đổi của thời kỳ hội nhập cần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Y tế, đặc biệt là đội ngũ Điều dưỡng viên nên việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều vô cùng cần thiết đối với sinh viên hệ Trung cấp đáp ứng lộ trình chuẩn hóa cán bộ Y tế năm 2021.

Bên cạnh đó, việc học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, không những nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên đang làm việc tại các cơ sở Y tế mà còn giúp họ tiếp cận được với những trang thiết bị  hiện đại trong Y học. Để làm được điều đó thì việc tổ chức các chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ trình độ Trung cấp là vô cùng cần thiết. Là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho sinh viên vừa đi học vừa đi làm.

Cơ hội việc làm mở rộng khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sự khan hiếm Điều dưỡng viên là tình trạng  chung của toàn ngành Y tế tại tất cả bệnh viện trên khắp đất nước. Theo chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới thì 1 bác sĩ phải có 4 Điều dưỡng viên, Việt Nam mới chỉ đáp ứng khoảng 1 nửa thấp nhất khu vực Đông Nam Á.Vậy nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất đối với những ai đã và đang theo học Trung cấp.

Địa chỉ đào tạo liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhiều thí sinh lựa chọn

Địa chỉ đào tạo liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhiều thí sinh lựa chọn 

Trên thế giới mỗi năm nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng lại tăng lên đáng kể tại các nước có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cao như: Canada thiếu 113.000 Điều dưỡng, tại Mỹ, úc lần lượt là 100.000 và 12.000 người. Khu vực Châu á có Nhật bản là nước cần nhiều Điều dưỡng vì dân số ngày càng già hoá nhanh chóng. Mỗi năm nước ta cũng đưa vài nghìn Điều dưỡng viên xuất khẩu sang thị trường này tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong nước và quốc tế cho sinh viên học liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Tự hào là một trong những trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng luôn cho ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng đầy đủ theo tiêu chí các nhà tuyển dụng. Ngoài ra Trường còn mở thêm các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những điểm mạnh của Trường đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trên cả nước. Sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ lúc còn ngồi trên ghế giảng đường đã được rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh của nhà nước và tư nhân săn đón. Khiến cơ hội việc làm của các em thuận lợi hơn và có môi trường để phát triển bản thân tốt hơn nữa.

Nếu thí sinh mong muốn theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: Trungcaphosinh.com