1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thoát khỏi thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Dược Văn bằng 2

0

Nhân lực ngành Dược đang trong tình trạng báo động đỏ nên đây sẽ lợi thế cho các bạn trẻ đang có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thoát khỏi thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thực trạng, nhiều cử nhân Đại học ra trường thất nghiệp và làm không đúng chuyên ngành, mức lương lại thấp. Vậy những tân cử nhân năm 2017 nên lựa chọn hướng đi nào cho bản thân “chấp nhận thất nghiệp hoặc chấp nhận làm một công việc trái ngành với mức đãi ngộ không đủ sống”. Chính thực tế trên mà nhiều sinh viên đã đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tạo cơ hội cho mình bởi vì tại các cơ sở nghiên cứu và sản xuất thuốc hay ngay tại các quầy thuốc nhà thuốc trên toàn quốc thì nhu cầu về tư vấn sử dụng thuốc của người dân là cực lớn nên gây ra tình trạng nhân lực ngành Dược thiếu hụt một cách trầm trọng không thể đáp ứng được nhu cầu người dân.

Tại sao nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Thứ nhất: Đây là địa chỉ duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tại Hà Nội tạo môi trường lý tưởng cho sinh vừa học vừa thực hành cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại phục vụ tốt nhất quá trình học tập của học viên. Bên cạnh đó, là đội ngũ giảng viên ưu tú nhiệt huyết trong công việc và có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược.
  • Thứ 2: Khung thời gian học linh hoạt, học viên có thể lựa chọn các lớp đào tạo Văn bằng 2 Thứ 7, Chủ nhật hoặc các lớp học buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần tạo điều kiện tối đa cho những bạn vừa học vừa làm.
  • Thứ 3: Thời gian đào tạo ngắn, chỉ với 18 tháng đối với các học viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với đối tượng Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thứ 4: Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm gì?

Thoát khỏi thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể đảm nhận một số vị trí:

  • Làm việc tại các trạm xá, bệnh viện, cơ sở Y tế: Đảm nhận việc phát thuốc và tư vấn cách dùng thuốc cho bệnh nhân một cách hiệu quả nhất.
  • Làm việc tại các viện nghiên cứu: Tại đây bạn sẽ thực hiện công tác nghiên cứu, phân tích tìm ra các loại thuốc mới để phục vụ nhu cầu chữa bệnh của người dân.
  • Giảng viên tại các trường Trung Cấp hoặc Cao đẳng.
  • Sinh viên có thể tự mở quầy thuốc tại nhà.

Sinh viên mong muốn thoát khỏi thất nghiệp thì cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của trường trong giờ hành chính tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn; Trungcaphosinh.com