1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4,08 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Danh sách giấy tờ quan trọng trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

0

Khi làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ khác nhau để được đăng ký hoặc hoàn thiện thủ tục nhập học.

Thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần hồ sơ đầy đủ

Thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần hồ sơ đầy đủ

Những điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mặc dù có nguyện vọng, nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý tới các điều kiện để được đăng ký xét tuyển. Trong đó có 2 điều kiện quan trọng cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải có ít nhất 1 bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, không bắt buộc thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có được điều kiện sức khỏe tốt, không thuộc nhóm đối tượng đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, thi hành án và lý lịch trong sạch.

Đáp ứng được đầy đủ 2 điều kiện quan trọng trên thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.Với mục tiêu luôn đề cao chất lượng đào tạo và đảm bảo điều kiện đầu ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một môi trường đào tạo uy tín giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức tốt nhất và hiện thực hóa giấc mơ dược sĩ của mình. Nhờ mô hình đào tạo Viện- Trường sinh viên có điều kiện thực hành ngay trong quá trình học để rèn luyện tay nghề và kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Buổi thực hành giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp tốt hơn

Buổi thực hành giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp tốt hơn

Khung thời gian học cũng được thiết kế linh hoạt nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên vừa học vừa làm. Sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 tháng đến 20 tháng sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy. Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Trong suốt quá trình học, sinh viên được đào tạo theo mô hình Viện- Trường cùng với hệ thống cơ sở trang thiết bị đạt chuẩn quy định của Bộ, đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Chắc chắn với một môi trường học năng động như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên được bổ sung kiến thức, rèn luyện nâng cao tay nghề và kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín

Khác với một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm, bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn chỉnh sẽ phải có được đầy đủ những loại giấy tờ như sau:

  • 01 bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu quy định chung của Nhà trường.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bộ sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3*4.
  • 02 phong bì được dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc theo đường bưu điện Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, tin giáo dục đào tạo chương trình học bạn có thể liên hệ với Nhà trường để được giải đáp thắc mắc.