1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc không?

0

Khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ, tuy nhiên theo quy định thì bằng liên thông có được mở nhà thuốc không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như nào?

Lựa chọn hình thức học liên thông là hình thức để nâng cao trình độ học vấn của bản thân, người học được phép sử dụng kết quả học tập của mình để tiếp tục học lên một mức cao hơn để nâng cao trình độ và bằng cấp, đáp ứng theo nhu cầu của xã hội. Đây là phương pháp đào tạo giúp người học vừa có điều kiện nâng cao trình độ vừa có thời gian đi làm để nâng cao kỹ năng chuyên môn mà vẫn không bị ảnh hưởng.

Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp và kỹ năng chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu của xã hội cũng như chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm việc tại Bệnh viện, những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Y Dược.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc không?

Theo quy định tại Điều 25 luật Dược năm 2005 đã chỉ ra rõ điều kiện để đứng tên quầy thuốc, nhà thuốc như sau:

Đối với việc mở Nhà thuốc điều kiện người đứng tên phải có bằng Dược sĩ Đại học trở lên và có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở Dược hợp pháp.

Đối với điều kiện mở quầy thuốc yêu cầu tối thiểu người đứng tên phải có bằng Trung cấp Dược trở lên và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở Dược hợp pháp.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể mở được quầy thuốc

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể mở được quầy thuốc

Chủ đại lý bán phân phối thuốc của các doanh nghiệp phải có bằng Dược tá trở lên và thời gian làm việc ít nhất 2 năm tại cơ sở dược hợp pháp;

hực hành về dược ít nhất 2 năm tại cơ sở Dược hợp pháp. Trường hợp tại Trạm Y tế không có người chuyên môn về Dược thì có thể cho Y sĩ đa khoa đứng tên.

Chính vì vậy bằng liên thông Cao đẳng Dược và thời gian làm việc ít nhất 2 năm tại các cơ sở Dược hợp pháp hoàn toàn có thể mở được quầy thuốc kinh doanh, chủ đại lý bán thuốc của Doanh nghiệp, người quản lý tủ thuốc của trạm Y tế…

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Theo tin giáo dục đã đưa, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên về thực hành, giúp sinh viên có thể nâng cao trình độ cũng như áp dụng những kiến thức đã học vào ứng dụng thực tế một cách tốt nhất. Việc sinh viên trong quá trình học được thực hành sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn để nâng cao kỹ năng chuyên ngành của bản thân, đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng trong lĩnh vực Y Dược.

Nhận thấy tầm quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tập trung vào công tác xây dựng chất lượng đào tạo, đầu tư trang thiết bị thực hành, phòng thực hành…phục vụ cho sinh viên đang theo học tại trường. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường đều là những cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm và giữ vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn sẽ giúp học viên đang theo học tại đây có thể nắm vững và cũng cố những kiến thức một cách tốt nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: 365 Phan Chu Trinh, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. ĐT liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.