1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Những việc bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

0

Nhiều thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tuy nhiên vẫn còn khá nhiều bạn thắc mắc về công việc, ngành nghề sau khi ra trường.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bạn sẽ làm gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bạn sẽ làm gì?

Cùng với câu hỏi của em thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo tin giáo dục, hầu hết các cơ sở y tế cùng với bệnh viện hiện đại ngày nay đều đã và đang sở hữu một hệ thống các loại máy móc về xét nghiệm và phân tích các vật phẩm y học. Chính vì thế, nếu như không có một đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm thì bạn khó có thể sử dụng máy móc vào thực tế và phục vụ công tác khám chữa bệnh hiện nay.

Những công việc của Kỹ thuật viên xét nghiệm là gì?

Với thực tế và là một chuyên gia trong lĩnh vực tuyển sinh, thầy Dương Trường Giang, một cán bộ đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì công việc cụ thể một Kỹ thuật viên xét nghiệm tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn có thể làm việc như sau:

  • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học.
  • Lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1 và các trường hợp đặc biệt.
  • Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.
  • Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công.
  • Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.
  • Kiểm tra giám sát quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
  • Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
  • Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm mơi làm việc.

Cụ thể bạn có thể yên tâm theo học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng vì cơ hội việc làm rất tốt. Từ đây nhu cầu nhân sự ở các bệnh viện hiện đại đều cần rất nhiều và tương lai sẽ cần nhiều hơn nữa.

Bên cạnh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng thì Cao đẳng Xét nghiệm sẽ là cơ hội rất tốt cho các bạn trẻ. Vì thế, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng luôn tự hào là địa chỉ đào tạo tốt nhất.

Công việc của sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng

Công việc của sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo với nhiều trình độ và mong muốn khác nhau. Từ đây đã có hành trăm cán bộ Kỹ thuật xét nghiệm và phục vụ cộng đồng.

Thay vì học Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn có thể chọn hình thức khác là học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để vừa tiết kiệm thời gian học vừa có thể phù hợp với các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Đó chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng đông hơn và hứa hẹn sẽ có cơ hội việc làm rất tốt. Các bạn có thể yên tâm về tình trạng thất nghiệp ở ngành này sẽ được giảm thiểu một cách tối đa tuyệt đối.

Có thể khẳng định được rằng nhờ chất lượng và đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà còn các chuyên ngành khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cũng có chất lượng đảm bảo.

Các bạn muốn học có thể đăng ký tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở địa chỉ: 365 Phan Châu Trinh, p. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện Thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808.