1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh mới nhất năm 2018

0

Được sự cho phép của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với mã ngành 6720303

Cao đẳng Hộ sinh là ngành học thu hút nhiều nữ giới

Cao đẳng Hộ sinh là ngành học thu hút nhiều nữ giới

Bắt đầu từ năm 2017 các trường Cao đẳng Y Dược thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, từ đó quy chế tuyển sinh được Bộ đưa ra đơn giản hơn rất nhiều. Theo đó những thí sinh muốn học các ngành thuộc hệ Cao đẳng Y Dược chỉ cần đáp ứng được điều kiện đó là tốt nghiệp THPT. Điều này không chỉ giúp các thí sinh giảm tải được áp lực thi cử mà còn nâng cao khả năng trúng tuyển, dễ dàng thực hiện được niềm đam mê Y – Dược mà không phải cố chấp thi Đại học với điểm cao ngất ngưởng trong khi khả năng không cho phép.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Theo tin Giáo dục: Đối với những thí sinh không đủ khả năng để vào các trường đại học Y Dược hàng đầu của Việt Nam thì học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn an toàn để có thể theo đuổi đam mê của mình. Trong khi đó tại môi trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề và có thể Liên thông lên bậc Đại học hoặc cao hơn nếu đáp ứng được điều kiện liên thông hiện hành và trở thành bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên, nữ hộ sinh…nổi tiếng trong lĩnh vực Y Dược.

Ngành Hộ sinh trong những năm gần đây có xu hướng phát triển, chính vì thế cũng trở thành mục tiêu đăng ký học của nhiều bạn trẻ trong năm 2018. Theo đó việc tìm hiểu về mã ngành, mã trường là điều kiện cần thiết để bạn có thể đăng ký đúng chuyên ngành học tập. Nếu không biết mã ngành và điền vào hồ sơ chính xác thì cơ hội được theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là không có.

Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép các trường Cao đẳng trong cả nước tự chủ xây dựng phương thức tuyển sinh. Năn 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chi tiết thông tin mã Trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
  • Mã ngành Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)

Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo 4 chuyên ngành khác đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu. Đây đều là những ngành học hot nhất nhì hiện nay và có nhiều triển vọng để bạn phát triển sự nghiệp của mình. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm về mã ngành, nếu có nhu cầu xét tuyển có thể đăng kí tham gia học.

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)\

Điện thoại tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Điện thoại tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Các điều kiện tuyển sinh, hồ sơ tuyển sinh, thời gian đào tạo tương tự như ngành Cao đẳng Hộ sinh. Chính vì thế thí sinh có nhu cầu học tập 1 trong 5 ngành trên hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược sớm nhất

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ thông qua số điện thoại đường dây nóng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 02466.895.895 – 0926.895.895