1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có lớp học ngoài giờ hành chính không?

0

Hiện tại em đang đi làm hành chính nhưng em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Vậy có địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính năm 2018

Người Hộ sinh có tầm quan trọng đặc biệt trong quá trình đỡ đẻ, là nhân tố giúp cho quá trinh sinh nở được diễn ra bình thường, không gặp trục trặc gì. Hiện nay chuyện sinh con đẻ cái là chuyện trọng đại của các cặp vợ chồng, khi cuộc sống càng phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch vụ sinh nở chất lượng cao để đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro cho mẹ và bé được các gia đình quan tâm. Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực hộ sinh rất lớn. Do đó đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là con đường ngắn nhất giúp bạn tiếp cận công việc đặc biệt và đầy ý nghĩa này cũng như tìm cho mình một hướng phát triển mới trên con đường tương lai.

Tương lai tươi sáng hơn nhờ học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Theo thống kê từ Bộ Y tế Việt Nam cho biết, cho đến năm 2011 số lượng nữ Hộ sinh và điều dưỡng sản phụ chiếm 6,57% tổng số nhân lực ngành Y tế trong cả nước. Tính đến năm 2013, toàn quốc có 63 cơ sở đào tạo Trung cấp hộ sinh, 20 cơ sở đào tạo Cao đẳng Hộ sinh – Điều dưỡng chuyên ngành sản phụ và một số trường đại học. Tuy nhiên xét theo nhu cầu của xã hội so với tình hình số lượng Hộ sinh hiện nay thì đây vẫn là nguồn cung ít ỏi chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng cao như hiện nay. Tỷ lệ trẻ em chào đời hàng năm ngày một tăng, nhân lực ngành Hộ sinh ở các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, một nữ Hộ sinh phải chăm sóc rất nhiều các ca sinh nở. Điều này khiến cho chất lượng cũng không được đảm bảo. Do vậy cần phải tuyển dụng thêm nữa nguồn nhân lực Hộ sinh vào các cơ sở bệnh viện y tế. Việc học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hay văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ là lựa chọn tuyệt vời để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp như rất nhiều các ngành khác hiện nay.

Đặc biệt trong thời đại lấy con người làm trung tâm, Nhà nước ngày càng quan tâm  và mở nhiều chính sách khác nhau thu hút lượng lớn nguồn nhân lực cho lĩnh vực điều dưỡng – hộ sinh. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh sẽ được thụ hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào ngành Hộ sinh. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 học ngoài giờ hành chính với các yêu cầu cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả chuyên ngành đào tạo trong hệ thống Giáo dục của Việt Nam.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo 18 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược..); Thời gian đào tạo 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Sư phạm, Báo chí, Công nghệ thông tin…)

Có 2 khung giờ học ngoài giờ hành chính cho các thí sinh lựa chọn đó là: Học buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học 2 ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Thí sinh sắp xếp thời gian của bản thân để học tập khoảng thời gian nào hợp lý nhất

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Theo tin Giáo dục: Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu,
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thực tế sau khi tốt nghiệp, công việc của nữ hộ sinh không chỉ giới hạn trong hai từ “đỡ đẻ” mà bao quát rất nhiều vấn đề khác nhau như: tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi; thăm khám và điều trị một số bệnh lý phụ khoa thông thường; tư vấn kế hoạch hóa gia đình; chăm sóc sức khỏe trẻ em dưới 5 tuổi…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Văn bằng 2, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh xin gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Nguồn: trungcaphosinh.com