1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế?

0

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chuẩn Bộ Y tế giúp thí sinh nâng cao cơ hội nghề nghiệp, ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới để đáp ứng tiêu chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những ngôi trường đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế cho ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Điều tự hào nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được đó chính là sự tin tưởng và đánh giá cao của các nhà tuyển dụng về chất lượng đội ngũ nhân lực mà nhà trường đào tạo ra, hầu hết đáp ứng được các tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng cần

Để đạt được những thành tựu như vậy là nhờ sự nỗ lực cố gắng miệt mài của cán bộ, giảng viên, ban lãnh đạo nhà trường. Không chỉ đào tạo lý thuyết xuông, mô hình đào tạo giữa lý thuyết và thực hành liên kết mạng lưới giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước là cơ sở giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận đến môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt dưới sự giảng dạy của những thầy cô là những Bác sĩ, Thạc sĩ có trình độ chuyên môn, vừa có kinh nghiệm giảng dạy thâm sâu trong những kiến thức y học tại bệnh viện sẽ là nền móng quan trọng hỗ trợ sinh viên có nguồn kiến thức chuẩn nhất, vững vàng nhất.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 trên toàn quốc

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với khung thời gian đào tạo phù hợp với các đối tượng có thể theo học. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển thí sinh trên toàn quốc không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe).

Khung thời gian đào tạo: Nhà trường mở lớp ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh từ 18-20 tháng

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những gì?

Theo tin tức Giáo dục: Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo quy định. Nếu không đủ rất có thể bạn sẽ đánh mất cơ hội trở thành sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Một bộ hồ sơ đầy đủ phải bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 -0926.895.895

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh