1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Vì sao bạn phải liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

0

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn nâng cao giá trị của mình sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược các năm trước.

hoc-phi-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-2018

Vì sao bạn phải liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Vì sao bạn phải liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Theo thông tin Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận y sĩ đa khoa, dược sĩ,..hệ trung cấp từ đó đặt ra vấn đề với những người có bằng Trung cấp Dược phải liên thông Cao đẳng Dược ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và việc bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể.

Hiện nay, những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thường ưu tiên chọn con đường liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thay vì Đại học Dược. Nguyên nhân chủ yếu là do tuyển sinh đầu vào bậc Đại học quá khắt khe khiến nhiều thí sinh chùn bước trong khi liên thông Cao đẳng thì điều kiện cơ bản xét tuyển là tốt nghiệp THPT.

van-bang-2-nganh-duoc

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều thí sinh tham gia học tập bởi chất lượng đào tạo tại trường luôn được chú trọng hàng đầu. Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực hành tốt nhất. Ngoài ra đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường đại học uy tín luôn tận tâm với nghề sẽ giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và có kiến thức vững vàng. Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 1 năm 3 tháng học 2 ngày T7 & CN rất phù hợp với những đối tượng hiện đang đi làm trong giờ hành chính.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM:

Theo tin tức giáo dục các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm Trung cấp Dược
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc

Hình thức nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ra sao?

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại nhà trường.
  • Thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và và gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn trungcaphosinh.com