1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Dược sĩ Cao đẳng có thể học văn bằng 2 ngành Hộ sinh?

0

Nhu cầu nâng cao trình độ đang là xu hướng hiện nay nên những câu hỏi có được học Văn bằng 2 ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược được quan tâm.

Dược sĩ Cao đẳng có thể học văn bằng 2 ngành Hộ sinh?

Dược sĩ Cao đẳng có thể học văn bằng 2 ngành Hộ sinh?

Rất nhiều câu hỏi được gửi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, trong đó việc đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có được học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ Sinh? Thời gian học bao lâu và hồ sơ gồm những gì? Đây là những câu hỏi được nhiều bạn trẻ thắc mắc nhiều nhất.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được học Văn bằng 2 ngành Hộ sinh?

Trong trường hợp bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược ở một trường Cao đẳng Dược Hà Nội hoàn toàn có thể học văn bằng 2 Hộ sinh. Trong khi đây là một trong những ngành đang “khát” nhân lực bậc nhất hiện nay, đặc biệt là các nước phát triển. Theo học văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh mở ra cho bạn cơ hội việc làm một cách dễ dàng. Thực tế hiện nay tại các bệnh viện, trung tâm y tế luôn trong tình trạng thiếu nhân lực ngành Hộ sinh chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, sức khỏe cộng đồng,… một cách trầm trọng. Do đó khi đã trở thành một Dược sĩ lại thêm tốt nghiệp ngành Hộ sinh là một trong những cơ hội vàng dành cho những ai muốn nâng cao mức thhu nhập.

Nhiều người vẫn cho rằng công việc của nữ hộ sinh chỉ bó hẹp trong từ “đỡ đẻ”, tuy nhiên thực tế không phải vậy. Hiện nay có rất nhiều công việc dành cho bạn sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh như: tư vấn sức khỏe mẹ và bé, hỗ trợ phụ nữ trước và sau khi sinh, chăm sóc thai phụ ..với  khả năng xin việc dễ dàng.

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh?

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tùy vào từng đối tượng mà có mức thời gian học khác nhau. Trong trường hợp bạn đã có bằng Cao đẳng Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe, do đó thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh là 10 tháng. Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo được cấp bằng trung cấp Hộ sinh chính quy và có thể học liên thông Cao đẳng, Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh với từng đối tượng cụ thể như sau:

– Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc  nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng…..

– Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,….

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh uy tín

Hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp nữ hộ sinh 2017 gồm giấy tờ gì?

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017, học viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

– 01 Phiếu tuyển sinh Trung cấp theo mẫu

– 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ Trung cấp theo mẫu có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.

– 02 Bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.

– 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.

– 02 Bản Giấy khai sinh.

– 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Không chỉ áp dụng đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội mà các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay ngành Dược nói chung đều được Nhà trường tạo điều kiện học tập. Thí sinh có niềm yêu thích với ngành Học Hộ sinh, đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017 gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:

Địa chỉ đào tạo: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội